5 lợi ích của thuốc lá điện tử có thể bạn chưa biết

Thuốc lá điện tử được biết đến là một sản phẩm hút thuốc thông minh và độc đáo. Bên cạnh phong trào chơi khói mạnh mẽ thì vẫn có những người mới biết đến thuốc lá điện tử trong thời gian gần đây. Để giúp các newbie hiểu rõ hơn về Pod Vape, chúng tôi sẽ chia sẻ những lợi ích của thuốc lá điện tử Pod Vape ngay bây giờ. 

Lợi ích của thuốc lá điện tử – Không để lại tàn thuốc

Khi hút thuốc lá bình thường sẽ để lại tàn thuốc do quá trình đốt cháy điếu thuốc. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng thuốc lá điện tử thì không cần lo lắng gì về tàn thuốc vì thiết bị này không tạo ra tàn. Thuốc lá điện tử sử dụng những loại tinh dầu dạng nóng, coil tác động làm hóa hơi tinh dầu và tạo khói. Vậy nên, thuốc lá điện tử không để lại tàn như khi đốt thuốc lá bình thường. Nhờ vậy mà không gây ô nhiễm môi trường, sau khi hút thuốc bạn không cần phải lo lắng tàn thuốc vương vãi, mùi thuốc ám vào cơ thể. 

Thỏa mãn như hút thuốc lá bình thường

Trong những chai tinh dầu thường có chứa một lượng nicotin, nhờ vậy mà khi hút thuốc bạn sẽ có cảm giác thỏa mãn như khi đang hút một điếu thuốc truyền thống. Nếu bạn chọn những loại tinh dầu có vị thuốc lá, cảm giác khi hút hầu như không có sự khác biệt, thật sự rất giống trải nghiệm khi hút thuốc lá thật. Những người nghiện thuốc lá lâu năm nhờ vậy mà không cảm thấy bứt rứt vì cai thuốc lá. 

Nhiều hương vị khác nhau

Mỗi loại tinh dầu sẽ tạo ra một hương vị khác nhau, bạn có thể thỏa sức thử những vị tinh dầu khác nhau đến khi tìm được vị ưng ý. Một số nhóm tinh dầu nổi bật nhất phải kể tới là: Xoài lạnh, Táo lạnh, Ổi, Nho, Chuối, Mâm Xôi,… Bên cạnh đó cũng có những loại tinh dầu mix nhiều vị. Nồng độ nicotin khác nhau phục vụ nhu cầu của từng nhóm người chơi khói, nếu bạn muốn hút ít nic thì cân nhắc chọn juice freebase, nếu bạn thèm nhiều nic hãy chọn tinh dầu saltnic. 

Lợi ích của thuốc lá điện tử – Thiết kế đẹp, thời trang 

Thiết kế của thuốc lá điện tử Vape Pod thường khá bắt mắt, kích cỡ chỉ tầm một chiếc bút. Một số dòng máy sẽ có thiết kế lớn hơn dạng hình trụ với nhiều tính năng thú vị. Thuốc lá điện tử có thiết kế bắt trend phù hợp với cả nam và nữ. Trước sự bùng nổ của phong trào chơi khói, không ít thương hiệu nổi tiếng đã nỗ lực cải thiện chất lượng máy để tăng lợi thế cạnh tranh. Bạn sẽ có cơ hội mua được những dòng Pod System giá rẻ với thiết kế siêu chất. 

Tạo thói quen hút thuốc lành mạnh hơn

Chúng ta đều biết thuốc lá bình thường có chứa vô vàn chất độc hại, thường xuyên hút và hít khói thuốc sẽ gây nhiều bệnh lý nguy hiểm. Pod Vape sử dụng tinh dầu, cơ chế tạo khói là làm nóng tinh dầu để tinh dầu hóa hơi. Vậy nên nếu đem so sánh với các đốt điếu thuốc lá truyền thống thì Vape Pod an toàn hơn. Lợi ích của thuốc lá điện tử chính là tạo thói quen hút thuốc lành mạnh, giúp bạn vẫn có thể thỏa mãn cơn thèm nic dù không hút thuốc lá truyền thống. 

Pod System và Vape đang là những dòng thuốc lá điện tử được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhiều người bỏ thuốc lá thông thường và chuyển sang hút Vape Pod đều để lại những đánh giá rất tích cực. Dù còn nhiều nghi ngờ về lợi ích của thuốc lá điện tử nhưng không thể phủ nhận thuốc lá điện tử đang tạo cho mọi người thói quen hút thuốc lành mạnh và ít độc hại hơn. 

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại