BẠN CÓ PHẢI LÀ CON NGHIỆN NICOTINE ?

[ Bạn có đang nghiện Nicotine ? ]

Theo các nhà nghiên cứu học tại sao hoả và các bà hàng xóm đầu chợ, thì cứ hễ thấy ta hút hít cái gì mà ra khói thì đều là nghiện hết. Không phải nghiện đá thì cũng là nghiện hút… Đấy là suy nghĩ của các bà các mẹ, chúng ta chỉ sống 1 lần, dăm ba cái ý nghĩ đó cũng không ảnh hưởng tới cuộc sống của ta.

Vậy, Nicotine có phải là chất gây nghiện không ?

Không cần phải theo nghiên cứu nào hết, theo thức tế, cơ số người đang tìm tới Vape, Pod, hoặc một vật dụng nào đó,… để cai thuốc lá. Biết rằng trong thuốc lá có cơ số chất độc hại về lâu về dài, nhưng cái cảm giác lâng lâng, có chút relax trong 1 2 phút, tự cảm thấy hồi phục sinh lực để tiếp tục làm việc.. Nếu bạn đang có cảm giác như vậy, thì xin chúc mừng, bạn nghiện là con nghiện Nicotine.

[ Nicotine lỏng có phải là chất độc hại ? ]

Đúng vậy, Nicotine lỏng là chất độc hại nếu ta dốc thẳng vào mồm, nuốt ực 1 cái để xuống ruột. Tôi lại xin chúc mừng, bạn đã tìm ra cách về chầu trời với ông bà vô cùng hiệu quả :))))

Nhưng khi sử dụng Nicotine lỏng để hoá hơi, sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống, với lượng Nicotine còn thấp hơn cả thuốc lá, thì lại vô cùng an toàn mà vẫn thoả mãn cái đam mê lâng lâng của bạn.

Tóm lại, 2020 rồi, hút cái gì cũng độc hết, giờ ra hít khí trời có khi còn nhiễm Corona cơ mà. Cái chính là cái nào độc ít hay nhiều thôi.Hãy giữ cho mình cái đầu lạnh, để biết đâu là an toàn nhé các Vaper

SO SÁNH NICOTINE VAPE VÀ THUỐC LÁ : https://bit.ly/35yMvyL

Anh em vui lòng Inbox Fanpage để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất:

4ZERO VAPE STORE
——————————————–
Facebook: https://fb.com/4zero.vn
Messenger: https://m.me/4zero.vn
Instagram: https://instagram.com/4zero.vn
Website: https://4zero.vn
Youtube: https://youtube.com/c/4zerovape
——————————————–
Call/Zalo/Imess: 094.759.2188
Vape Store: 106B, E9 Thành Công, Hà Nội
Google Maps: https://goo.gl/maps/Pmm6PE77EerV4JqN9

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại