Các dòng máy Close Pod System đang hót nhất hiện nay!

Chắc hẳn những dòng pod 1 lần hay close pod còn gọi là pod đầu vị sẵn không còn quá xa lạ với các anh em đúng không ạ. Vậy thì nay chúng ta cùng theo chân 4Zero tìm hiểu những mẫu close pod đang hot trên thị trường giá rẻ, ngon chuẩn nhu cầu của anh em!


Rodeo Close pod.

Rodeo Close Pod là một sản phẩm vape kiểu dáng nhỏ gọn, rất tiện lợi khi mang theo bên mình, đây là một mẫu sản phẩm được ra mắt để nhằm phục vụ anh em đang muốn chuyển từ thuốc lá truyền thống qua hút vape, giúp làm quen dần với xu thế hiện nay.

Đầu vị của Rodeo Close Pod mang hương vị ngọt ngào và thơm mát, giúp bạn có trải nghiệm vape thú vị mỗi lần thở hơi, với nhiều công nghệ tiên tiến và chất lượng được đảm bảo, Rodeo Close Pod luôn đáp ứng nhu cầu của người dùng. Chỉ cần một lần thử là bạn sẽ khám phá được những điều tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.

Vladdin X Battery mod 550mAh.

Vladdin X cũng đang là một sản phẩm mà bạn đáng quan tâm vì sự nhỏ gọn tiện lợi, với công suất pin 550mAh thì anh hút chơi chơi một ngày sạc một lần thực sự là rất phù hợp với anh em vaper.

Sản phẩm được trang bị cho người dùng thêm 2 sự lựa chọn là vừa có thể dùng đầu pod sẵn vị và cả đầu pod châm được tinh dầu rất hay. Điểm đặc biệt ở đầu pod sẵn tinh dầu thì nhà sản xuất làm cực ngon, đậm vị và chuẩn hàm lượng nicotine với người dùng có 20mg 50mg để lựa chọn quả là tuyệt vời.

Nếu bạn mong muốn một sản phẩm vape đem lại những trải nghiệm đầy kích thích, thì Vladdin X Battery mod 550mAh chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Cuối cùng là Gotek pod kit by Aspire.

Gotek pod kit chắc hẳn không còn xa lạ với tất cả các bạn trẻ hiện nay đúng không ạ? Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, Gotek pod kit có thể mang đi bất cứ đâu bạn muốn và sử dụng dễ dàng.

Cũng như Vladdin X thì Gotek cũng được trang bị thêm đầu pod châm tinh dầu và đầu pod sẵn vị tinh dầu, bình chứa tinh dầu được làm từ chất liệu an toàn, độ tinh khiết cao giữ được toàn bộ hương vị và độ ngon của tinh dầu giúp trải nghiệm của bạn được tuyệt vời nhất

Nhà sản xuất tung ra hàng loạt vị thơm ngon từ hoa quả đơn vị đến hoa quả mix vị, có 2 lựa chọn cho bạn ở mức độ nicotine 30mg 50mg là sản phẩm đang thu hút được rất nhiều anh em quan tâm.

Bài viết trên là những thông hữu ích cho các bạn về các dòng close pod ngon, nhỏ gọn, đậm vị và giá rẻ trên thị trường hiện nay. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm và tìm hiểu cũng như tham khảo.

Chúng tôi đội ngũ của 4Zero Vape hân hạnh được phục vụ các bạn, nếu có thắc mắc hay cần tư vấn về sản phẩm các bạn hãy liên hệ để được hỗ trợ thêm về các mẫu hiện tại shop đang phân phối!!!

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại