CÁCH BẢO QUẢN ĐẦU POD MỚI CHƯA QUA SỬ DỤNG MÀ NGƯỜI DÙNG CẦN BIẾT!

Khi mua Pod System, thông thường các bạn sẽ nhận được 2 chiếc đầu Pod đi kèm, đa số mọi người sẻ sử dụng một chiếc và cất đi chiếc còn lại, vậy làm sao để bảo quản chiếc đầu Pod còn lại đúng cách để khi lấy ra dùng vẫn y như mới. Dưới đây, 4ZeroVape sẽ mách nhỏ bạn một số cách bảo quản đầu Pod hiệu quả.

Tại sao phải bảo quản đầu Pod mới chưa qua sử dụng

Cách bảo quản đầu Pod mới chưa qua sử dụng khá là quan trọng bởi nó có ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm Vaping sau này của bạn. 

Cấu táo bên trong đầu Pod sẽ có bông Cotton, thông thường loại bông này sẽ được làm bằng bông gòn đã qua khử khuẩn và nếu các bạn không bảo quản đầu Pod đúng cách thì bông Cotton rất dễ bị bẩn hay bị ẩm ướt, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị của tinh dầu mà các bạn châm vào cũng như hiệu suất hoạt động của đầu Pod.

Pod rong xlim v3

Một số cách bảo quản đầu Pod mới chưa dùng hiệu quả

Đừng bóc Seal nếu bạn chưa dùng đầu Pod

Đây là một mẹo rất đơn giản nhưng cực kì hiệu quả để bảo quản đầu Pod đúng cách, thông thường mỗi chiếc đầu Pod mà các bạn mới mua đều được đặt trong một vỉ nhựa và có Seal đóng lại chắc chắn. Khi các bạn không sử dụng đầu Pod, hãy giữ nguyên nó trong vỉ nhựa, đừng mở seal, nếu gỡ seal và để đầu Pod ra bên ngoài khi không sử dụng có thể khiến chiếc đầu Pod của bạn tiếp xúc với không khí rồi dẫn đến bị Oxi hóa đi ít nhiều hoặc cũng có thể bị tác động bởi các tác nhân khác từ môi trường xung quanh.

Pod rỗng oxva oneo 40w

Không bóc seal khi chưa sử dụng

Cất giữ đầu Pod trong những chiếc túi Zip

Trong trường hợp nếu các bạn đã lỡ bóc Seal đầu Pod khi không sử dụng thì các bạn vẫn có thể sử dụng một chiếc túi Zip để thay thế. Túi Zip có khả năng chống ẩm mốc, chống nước, chống bụi vô cùng hiệu quả lại. Theo VietVape đây là 1 cách bảo quản đầu Pod dễ dàng và thuận tiện, vì túi Zip có giá thành rất rẻ và cũng rất dễ mua được, bạn có thể mua ở siêu thị, một số tiệm tiện lợi hoặc ở tại Bách Hóa Xanh; dựa vào những đặc điểm trên mà túi Zip rất phù hợp để các bạn sử dụng cho việc bảo quản những đầu Pod mới chưa qua sử dụng.

Cất giữ đầu Pod trong những chiếc túi Zip

Để đầu Pod ở nơi khô ráo, không bị ẩm ướt

Tiếp theo là việc cất đầu Pod ở đâu khi không sử dụng, nên nhớ là không để đầu Pod ở nơi ẩm ướt và có độ ẩm không khí cao. Lý do là vì độ ẩm trong không khí có thể xâm nhập vào bông Cotton của đầu Pod, làm bông Cotton bị ẩm mốc, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của tinh dầu mà bạn châm vào và bạn hút được. Chính vì vậy mà cách bảo quản đầu Pod khi không sử dụng chuẩn nhất chính là để đầu Pod ở nơi khô ráo, thoáng mát và không bị ẩm ướt.

Pod rong xlim sieu vi

Đặt ở những nơi khô ráo và thoáng mát

Tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời

Ánh sáng trực tiếp từ mặt trời sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến đầu Pod, nó khiến đầu Pod bị phai màu và Coil kim loại bên trong đầu Pod cũng bị ảnh hưởng do nhiệt độ cao. Cách bảo quản đầu Pod đúng cách là các bạn hãy đặt đầu Pod ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

Pod rong vladin classic sieu vi

Cất giữ ở những nơi tránh ánh sáng mặt trời

Bảo quản đầu Pod tránh xa tầm tay trẻ em

Trẻ em có tính hiếu kỳ, dễ nghịch ngợm nên khi bảo quản đầu Pod hoặc các thiết bị Pod System thì các bạn hãy đặt những thiết bị này ở nơi mà trẻ em không thể tiếp cận được nhé.

Kiểm tra đầu Pod trước khi sử dụng lần đầu

Cuối cùng là nên kiểm tra đầu Pod trước khi sử dụng để xem đầu Pod của bạn có gặp vấn đề gì như rò rỉ, có mùi lạ hay hỏng hóc không, nếu có các dấu hiệu trên thì tốt hơn hết các bạn không nên tiếp tục sử dụng mà hãy liên hệ với bên phía cửa hàng để được các bạn nhân viên tư vấn nhé.

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại