Emark 218w-Dòng box 2 pin thế hệ mới

Rất galaxy, rất thời thượng và rất khỏe khoắn. Đó lá những gì mà mình có thể diễn tả về em Emark 218w đến từ nhà sản xuất V-Zone.

– eMask 218W, chiếc tàu vũ trụ mini của nhà Vzone. Không theo phong cách thanh lịch hay sang chảnh, Vzone chọn cho eMask một vẻ ngoài độc đáo, gọn gàng mà không kém phần khỏe khoắn. Thân máy hình hộp với những đường cắt dứt khoát cùng phong cách phối màu trẻ trung, nam tính. Phần ốp pin nam châm với các lỗ khí được tô điểm bằng background dải ngân hà với nhiều màu sắc khác nhau.

– Emark còn được trang bị 1 Taste Mode ( chế độ chơi vị) dành cho những người chơi vị lâu năm.

– 1 ưa điểm khác việt với hầu hết các dòng sản phẩm trên thị trường là được tích hợp công nghệ nano chống thấm nước tối đa,đảm bảo giữ bảng mạch và chip trong thân máy được khô ráo trong mọi hoàn cảnh.

– Màn hình Oled 0.96 inch được thiết kế giữa cạnh bên và các nút bấm và điều chỉnh được hoàn hiện rất chắc chắn và đẹp mắt.

4ZERO VAPE 
————————————————
– Đổ sỉ sll giá cực tốt
– Hotline: 093.6061.789
– Wedsite: http://vape.4zero.vn/
– ĐC: 106B, E9 TT Thành Công, HN

#podsystem #nord #smok #vapehanoi #vapevietnam #alienclapton#fuseclapton #boxmod #usaeliquid #malayeliquid #ejuice #eliquid#vape4zero #vape #vaper #vapeon #vapelife #vapelyfe #vapestore#vapeporn #vapebox #vapemech

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại