Review đánh giá chi tiết Vape mech – Fush by Acrohm

Đã có rất nhiều bạn gửi câu hỏi cho mình rằng: Chơi mech có an toàn hay không? Có sợ đoản mạch hay không?

->Hôm nay mình xin trả lời rằng: Cho đến thời điệm hiện tại thì chúng ta không còn phải quan ngại về việc chơi mech sao cho an toàn nữa rồi. Vì sao ư? Vì hiện nay Mech mod cũng đã có chip như Box rồi đấy.

Và những người tiên phong cho thế hệ Mech mod có chip đã ra đời đấy chính là Acrohm – 1 hãng mới đc ra mắt gần đây và đã gây chấn động thị trường vape với em Fush Mech mod. Fush Mech mod còn được biết tới với cái tên Semi-Mech mod hay Next ganeration vape là con mech đầu tiên trên thế giới có chip an toàn kiểm soát nhiệt độ, chống đoản mạch.

Như bao mech mod tiêu chuẩn khác, Fush dùng một pin 18650, có dáng thân dạng ống, các chi tiết được gia công gọn gàng, đảm bảo máy có thể nằm gọn trong lòng bàn tay và tạo cảm giác hết sức thoải mái khi cầm nắm.

Thân của Fush được làm từ đồng và chân tiếp xúc mạ vàng để tăng tính dẫn điện, đảm bảo hoạt động máy luôn ổn định và nhanh chóng. Các chi tiết như công tắc và đầu máy được làm từ kim loại SS304 đánh bóng, dễ dàng đi đôi với hầu hết các loại đầu đốt có trên thị trường hiện nay.

Nút công tắc siêu nhạy, bên trong kèm theo 6 lỗ xả thông suốt để xả nhiệt và giảm áp lực lên pin. Không chỉ vậy, bên trong của Fush có tích hợp chip Ace với đầy đủ các tính năng an toàn thường có trong box mod (một lý do khiến Fush là semi mech chứ không phải mech), con chip này đảm bảo Fush luôn hoạt động trơn tru và an toàn, tránh được hầu hết những tai nạn dễ thấy của mech. Điều duy nhất người dùng cần làm là chú ý chọn pin an toàn và bảo dưỡng máy đúng kỳ hạn.

Một điểm khiến Fush nổi bật giữa rừng mech mod hiện có trên thị trường là hệ thống đèn LED được tích hợp ngay trên thân máy, nhờ vậy, Fush trở thành thiết bị lý tưởng cho những mùa lễ hội hay những buổi tiệc tùng. Fush sử dụng công nghệ cảm biến rung cho đèn LED, bạn chỉ cần bật máy và rung nhẹ để đèn LED 5 màu bên trong chuyển đổi. Bạn cũng không cần lo lắng chuyện đèn LED sẽ hỏng nếu vô tình làm rơi, thân làm bằng kim loại, cộng thêm một lớp nhựa PC chống đạn bọc bên ngoài đã cho Fush một độ bền cực cao, hoàn toàn chịu được va đập khi rơi từ trên cao.

Tổng kết lại thì Fush Mech mod là 1 con mech hoàn hiện tốt về cả ngoại hình lẫn độ xả và quan trọng nhất vẫn là độ an toàn cao cho người sử dụng.

#vapehanoi #vapevietnam #alienclapton #fuseclapton #boxmod #usaeliquid#malayeliquid #ejuice #eliquid #vape4zero #vape #vaper #vapeon #vapelife#vapelyfe #vapestore #vapeporn #vapebox #vapemech

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại