Hướng dẫn bảo dưỡng và vệ sinh máy Vape, Pod tại nhà

Khi nào bạn cần vệ sinh thiêt bị?

Việc rửa sạch đầu đốt là yêu cầu bắt buộc phải làm trước khi đổi vị tinh dầu, để tinh dầu mới không bị trộn lẫn với tinh dầu cũ. Bạn nên tự tạo cho mình thói quen vệ sinh đầu đốt sạch sẽ mỗi tuần một lần.
Tất nhiên, bất cứ lúc nào bạn thấy máy không thể hoạt động theo đúng ý mình, thì một lượt vệ sinh toàn thân và bảo dưỡng có thể là bước đầu tiên để điều chỉnh lại hoạt động của máy.

Mi Cool pod kit gia re

Cách vệ sinh đầu đốt

Chúng ta muốn lên được vị ngon nhất của lọ tinh dầu mới, nhưng đôi khi cứ quên châm tinh dầu mới vào đầu đốt mà chưa vệ sinh hết phần tinh dầu cũ còn sót lại. Để tránh việc hai vị tinh dầu cũ mới trộn vào nhau, bạn nên rửa sạch đầu đốt hoặc thay . Một bước vệ sinh đơn giản là đủ rồi, lâu lâu thì hãy rửa đầu đốt bằng cồn để có tẩy được những vết bẩn cứng đầu hơn.

Cách vệ sinh đơn giản:

 1. Đổ nước ấm vào trong một cái âu sạch.
 2. Tháo đầu đốt khỏi máy.
 3. Lau hoặc đổ hết tinh dầu còn sót trong buồng chứa
 4. Tháo rời đầu đốt.
 5. Bỏ các bộ phận đầu đốt vào âu nước.
 6. Vệ sinh sạch sẽ các bộ phận.
 7. Lau khô các bộ phận bằng khăn sạch.
 8. Lắp ráp lại đầu đốt và thiết bị.
Sub Zero-x đen

Các bước vệ sinh đầu đốt bằng cồn:

 1. Tháo đầu đốt khỏi máy và lau sạch tinh dầu còn sót lại.
 2. Tháo rời đầu đốt.
 3. Cồn 70 độ là dung dịch rửa tinh dầu tốt nhất. Tẩm một miếng khăn lau bằng cồn và lau lên bề mặt đầu đốt đi khi sạch là được.
 4. Lau sạch và tráng lại bằng nước ấm.
 5. Để khô.

Cách bảo dưỡng thiết bị

Tới đây, bạn đã biết cách vệ sinh đầu đốt khi cần thiết. Biết cách bảo dưỡng cho thiết bị là một phần của việc trở thành một vaper. Bạn vẫn có thể làm sai và học được phương pháp mới để xử lý tình huống trong quá trình trở thành dân vaper kỳ cựu. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để bạn bảo dưỡng cho thiết bị của mình.

Đảm bảo môi trường cất tinh dầu: tránh để tinh dầu của bạn tiếp xúc với nơi quá nóng hoặc bị ánh mặt trời chiếu trực tiếp. Nhiệt độ cao sẽ khiến tinh dầu bị loãng ra và dễ dẫn đến tình trạng rò tinh dầu, ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.

Hãy cất thiết bị cẩn thận. Khi không sử dụng, hãy cất thiết bị của bạn ở nơi an toàn, tránh các tai nạn đáng tiếc. Tốt nhất là hãy mua một hộp đựng để chứa thiết bị khi bạn đi du lịch hoặc khi không sử dụng trong thời gian dài.

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại