Hướng dẫn cách chọn công suất của Pod để chơi khói ngon nhất

Vape và Pod được chia thành nhiều loại khác nhau với mức công suất khác nhau. Chỉnh mức công suất của Pod phù hợp với nhu cầu của bản thân cực kỳ quan trọng để bạn có thể tận hưởng sự thỏa mãn khi hút thuốc lá điện tử. Tuy nhiên khi mua máy ít người quan tâm đến việc điều chỉnh công suất, mọi người hầu như sẽ chỉ điều chỉnh theo cảm tính, đến mức cảm thấy ổn là có thể hút. Vậy nên điều chỉnh công suất của Pod như thế nào để có cảm giác tuyệt vời nhất khi hút thuốc lá điện tử? Cùng đi tìm câu trả lời ở bài viết này. 

Lưu ý khi chọn Pod Vape theo công suất máy 

Mỗi loại thuốc lá điện tử sẽ có một mức công suất cao nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc lá điện tử khác nhau, mức công suất cao nhất thường ở mức từ 80w – 100w. Khi lựa chọn những dòng máy có công suất cao, bạn sẽ có thể tận hưởng những cơn bão khói vô cùng mạnh và dày. Tuy nhiên, chọn Pod Vape công suất lớn không đồng nghĩa với việc bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi hút thuốc lá điện tử. Sự thật là những loại máy công suất lớn sẽ tạo ra mưa khói, có thể mang đến cho những người thích thổi khói những đám khói như ý muốn, nhưng để tạo ra khói có vị ngon thì máy công suất lớn thôi chưa đủ. 

Pod Vape có ngon hay không tùy thuộc vào việc bạn điều chỉnh mức công suất phù hợp với loại tinh dầu đang sử dụng và có tốc độ hút hợp lý. Nghĩa là với mỗi loại tinh dầu sẽ có ngưỡng công suất lý tưởng khác nhau, tốc độ hút nhanh hay chậm cũng là yếu tố then chốt tạo nên sự sảng khoái khi chơi khói. Khi hút thuốc lá điện tử, bạn nên có tốc độ hút ổn định, tránh hút quá sâu hoặc quá nông, nên hút với tốc độ đều cùng mức công suất hợp lý nhất. 

>>> Xem thêm: Khám phá cây Pod 100w siêu HOT hiện nay – Thallo S | VapePro

Hướng dẫn cách chọn công suất của Pod Vape

Đầu tiên phải khẳng định một điều là khi bạn chọn Pod Vape có mức công suất càng lớn thì khói càng nhiều. Công suất cũng quyết định thời gian hóa hơi tinh dầu thuốc lá điện tử. Khi lựa chọn cũng như điều chỉnh mức công suất của thuốc lá điện tử bạn cần đặc biệt quan tâm đến hai loại tinh dầu: freebase và salt nic. 

– Nếu bạn chuyên hút tinh dâu salt nic với nồng độ nic từ 35mg trở xuống hoặc tinh dầu freebase nồng độ nic từ 6mg trở nên thì bạn nên để mức công suất thuốc lá điện tử ở khoảng từ 9w đến 15w là hợp lý nhất. Khói sẽ lên thoáng và rõ vị. 

– Nếu bạn sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử freebase có mức nic chỉ từ 0mg đến 3mg thì mức công suất phù hợp ở khoảng 30w đến 60w. Ở mức công suất này, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng vị tinh dầu cực thơm ngon và hấp dẫn. Lượng khói nhiều hơn, khi hút cảm giác thỏa mãn hơn rất nhiều. Đó cũng là lý do vì sao những loại Vape công suất cao lại phù hợp với tinh dầu freebase.

Dĩ nhiên hút Vape hay Pod có ngon hay không còn tùy thuộc vào sở thích của bạn, việc điều chỉnh mức công suất phù hợp đặc biệt quan trọng, bạn có thể tự điều chỉnh để tìm ra mức công suất phù hợp với khẩu vị của bản thân. Nếu bạn không căn được mức công suất phù hợp hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm thì tốt nhất nên nhờ nhân viên bán hàng tư vấn, họ sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Pod Vape. 

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại