Kinh nghiệm chọn và sử dụng đầu pod trong các sản phẩm thuốc lá điện tử.


Càng ngày số lượng người dung tìm đến thuốc lá điện tử để cai thuốc gia tang rất nhiều và cùng với việc này thì số lượng người chơi chưa biết cách vệ sinh đầu hút để có thể sử dụng tốt hơn cũng rất nhiều.
VÌ thế để giúp anh em hiểu rõ hơn về cách vệ sinh đầu hút để hạn chế tối đa việc tinh dầu thừa chảy ra và ngấm vào thân máy thì 4zero vape sẽ chia se về kinh nghiệm sử dụng cũng như việc vệ sinh đầu hút thường xuyên để an hem có thể có những trải nghiệm tuyệt vời về dòng thuốc lá điện tử này nhé.

Pod Vladin
Đầu Pod thay thế của thiết bị Vladdin


Sẽ có 3 điểm mà tinh dầu thừa sẽ có mặt là phần đầu miệng hút, lỗ gió và phần tiếp xúc giữa đầu hút và thân máy.
Phần vệ sinh dễ nhất là phần lỗ gió, phần tiếp xúc giữa thân máy và đầu hút:
– Đây là phần mà tinh dầu thừa sẽ có mặt nhiều nhất và dễ thấy nhất nhưng việc vệ sinh cũng dễ rang nhất. Chúng ta có thể lấy 1 miếng giấy ăn lau qua cho đến khi tinh dầu thừa thấm hết vào giấy thì tức là các bạn đã vệ sinh rất sạch.
– Đối với phần lõ gió sẽ có them 1 cách vệ sinh nữa đấy là các bạn lấy 1 miếng giấy bịt lỗ gió lại và dung miệng thổi vào phần miệng hút ở trên cùng 2-3 lần thì tinh dầu thừa sẽ theo đường lỗ gió chảy ra ngoài và thấm vào giấy.

Cấu tạo cơ bản của thiết bị podsystem

Phần cuối cùng chính là phần đầu hút – nơi mà chứa dây đốt :
– Vì phần coil đốt sẽ nằm sâu bên trong nên để vệ sinh đươkc ta cần xé 1 miếng giấy nhỏ sau đấy cuộn nhỏ tờ giấy vào sao cho có thể nhét tờ giấy vào sâu bên trong để giấy tiếp xúc với phần buồng đốt. Các bạn xoắn nhẹ tờ giấy theo 1 chiều nhất định để tờ giấy xoay tròn đều sao cho phần giấy sẽ lau được toàn bộ phần juice thừa xung quanh.
Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong phần vệ sinh, thật là dễ dàng phải không nào. Thời gian vệ sinh chưa đến 2 phút và 1 ngày các bạn chỉ cần vệ sinh từ 1-2 lần tùy thuộc vào các bạn hút ít hay nhiều.

Dễ dàng sử dụng với phẩn đổ tinh dầu bên trên

Phần vệ sinh rất là quan trọng trong việc vận hành 1 sản phẩm thuốc lá điện tử vì nếu để tinh dầu thừa ngấm vào thân máy thì coi như thân máy sẽ hỏng hoàn toàn và lỗi này thì hầu hết các shop vape sẽ không bảo hành được cho bạn. Vì vậy hãy chịu khó mỗi ngày chúng ta chăm chút cho sản phẩm của mình 1 tí vì bạn chăm sóc nó thật tốt thì nó sẽ không phụ công bạn đâu, sẽ là những trải nghiệm thật là tuyệt vời đấy.

4ZERO VAPE


Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại