Lời kêu gọi mọi người hãy chung tay xây dựng xã hội lành mạnh nói không với thuốc lá

Nếu có 1 điều ước thi tôi sẽ ước rằng thế giới này sẽ chuyển sang sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá truyền thống. Vì sao?

Airo pod by Vieek


– Vì sẽ không có những cuộc chia li vì con mất cha hay là vợ mất chống vì sự độc hại của thuốc lá.
– Vì sự độc hại của thuốc lá quá là nặng nề. Hơn 80% những ca bệnh về phổi hay vòm họng đều liên quan đến thuốc lá.
-Vì những em bé hàng ngày, từng giây từng phút phải ngửi mùi thuốc lá khi bố mình hút, họ hàng đến chơi cũng hút, khách đến ngày ăn uống rồi làm vài điếu thuốc. Điều đấy làm ảnh hưởng rất nhiều tới các em.

Vladin Black

– Điều cuối cùng là vì 1 cuộc sống trong lành, sạch đẹp. Ra đường sẽ không phải thấy những mẩu thuốc lá cứt la liệt ngoài đường, mỗi lần đi xe không phải ngửi khói thuốc của những người đi trước hay đôi khi là những đám cháy mà không ai muốn do tàn thuốc lá bay vào. 
– Hãy cùng nhau chung tay tạo nên 1 cộng đồng nói không với thuốc lá để bản thân mình và những người xung quanh có 1 cuộc sống trong lành và tốt đẹp hơn.
– Đừng nghĩ rằng bạn không thể bỏ thuốc lá. Ai cũng có thể bỏ được thôi quan trọng là bản lĩnh của bạn mạnh đến mức nào và bạn có thật sự yêu thương những người xung quanh bạn đang từng ngày hứng chịu những thức độc hại mà bạn đang dùng không.

palv2 Podsystem

Tôi tin các bạn. Các bạn sẽ thành công!!

4ZERO VAPE 
————————————————
– Đổ sỉ sll giá cực tốt
– Hotline: 093.6061.789
– ĐC: 106B, E9 TT Thành Công, HN

#podsystem #nord #smok #vapehanoi #vapevietnam #alienclapton#fuseclapton #boxmod #usaeliquid #malayeliquid #ejuice #eliquid#vape4zero #vape #vaper #vapeon #vapelife #vapelyfe #vapestore#vapeporn #vapebox #vapemech

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại