MTL và DTL là Gì ?

MTL ( Mount To Lung ) : là cách hút giống như cách hút thuốc lá truyền hút, người hút sẽ hút khói và giữ ở miệng sao đó sẽ siết vào phổi, cách hút này dành cho thuốc lá truyền thống, các loại vape pen nhỏ ít khói hoặc buồng đốt vape chuyên dụng thường được ký hiệu MTL vào phần tên sản phẩm.
Ví dụ : Littlefoot MTL RTA

Littlefoot MTL RTA

DTL ( Direct To Lung ) là cách hút trực tiếp thẳng vào phổi thường thấy khi hút vape, hút shisha hay hút thuốc lào nhưng thường nhất là khi hút vape, người hút sẽ hút thẳng một hơi vào phổi sau đó thổi ra mà không cần phải giữ ở cổ rồi siết vào như cách hút Mount To Lung (MTL). Cách hút này cho khói nhiều hơn.

Mount To Lung và Direct To Lung đều có các tín đồ sử dụng riêng của mình và tùy theo thói quen và sở thích của mình mà chọn cách hút và thiết bị hút phù hợp. Các tín đồ Mount To Lung thường là người hút thuốc lá truyền thống với thói quen hút giữ ở cổ và siết vào phổi sau hoặc những người dùng công sở ngại khói nhiều và gió quá thoáng. Các tín đồ Direct To Lung thường là những nghệ sĩ khói họ cần khói nhiều đậm và dầy để biểu diễn khói, trick hoặc thi đấu khói ra hoặc đơn thuần là sở thích khói nhiều.

Về hương vị thì Mount To Lung và Direct To Lung đều có những loại thiết bị cho vị tốt và không tốt. Tùy cảm thiết bị và cảm nhận của từng người không thể kết luận MTL hay DTL cái nào cho vị ngon hơn.

Anh em vui lòng Inbox Fanpage để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất:

4ZERO VAPE STORE
——————————————–
Facebook: https://bit.ly/3eaLaRK
Messenger: https://bit.ly/2zfIvYn
Instagram: https://bit.ly/36qpNJu
Website: https://4zero.vn
Youtube: https://bit.ly/2Tubyhy
——————————————–
Call/Zalo/Imess : 094.759.2188
Hotline : 03.8338.0440
Vape Store: 106B, E9 Thành Công, Hà Nội
Google Maps: https://bit.ly/2ZCeuNb

1 những suy nghĩ trên “MTL và DTL là Gì ?

  1. Pingback: Những bối rối trong lần Vaping đầu tiên - 4Zero Vape Store

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại