Những cách để bạn có thể Vaping mà không gây chú ý – Phần 1

Hơn bao giờ hết, thì bây giờ cũng đã tới lúc cộng đồng vaper cần có những cách sử dụng vape thật kín đáo, thể hiện được nét văn minh và lịch sự. Trong bài viết này, 4Zero Vape  xin được chuyển tới bạn đọc những cách để chúng ta có thể vape mà không lo sự chú ý của cả cộng đồng.

Nhiều vaper trên thế giới hiện đang phải đối mặt với nhiều mối đe dọa từ dự luật của tổ chức Y tế và sức khỏe thế giới FDA ở Mỹ và điều thứ 20 trong dự luật của TPD ở Châu Âu, đó là toàn bộ những điều đã biến đam mê của các vaper từ vô hại thành một cuộc tranh cãi kịch liệt không có hồi kết thúc. Lệnh cấm vape đã được đặt ra trong các quán bar, các cửa hàng và thậm chí là ở những nơi công cộng. Cho dù đã có rất nhiều bằng chứng khoa học và y tế thế giới đã cho thấy việc vaping an toàn hơn việc hút thuốc lá lên tới 95%.

Trong phần chia sẻ của bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa cho bạn những cái nhìn toàn diện nhất, chúng ta sẽ cùng nhau xem xét những phương pháp sử dụng vape một cách kín đáo hơn, lịch sự hơn, thể được nét văn hóa vape. Phương pháp này cũng như những cách mà chúng tôi đưa ra bạn có thể áp dụng chúng trong phòng làm việc, trên máy bay và những nơi công cộng khác. Chúng ta cũng không hề phạm luật mà cần phải học cách để có thể chung sống hòa bình với những người xung quanh khi bạn dùng nó và vẫn có quyền để vape một cách an toàn lại không quá thể hiện sự phô trương của bản thân các bạn.

Vape kín là gì? Nên hiểu chúng như thế nào?

Có một vài ý kiến đã chia sẻ với chúng tôi rằng, nói một cách đơn giản để hiều vape kín là gì để họ có thể hiểu được ý nghĩa và tác dụng của nó một cách cụ thể nhất. Nói theo nghĩa đơn giản thì nó là một phương pháp để giúp các bạn có thể giảm thiểu tối đa được những dấu hiệu của việc vaping, tránh gây nên những rắc rối và sự phiền hà đối với những người đang có mặt xung quanh các bạn.

Thế nào là vape kín?

Một điểm yếu chính của cách này là làm giảm hẳn kích thước của những đám khói mà các bạn đã nhả ra. Tất nhiên thì cũng có một vài yếu tố khác nhau cần được lưu ý nữa như là kích thước của thiết bị vape bạn hay sử dụng và loại hương vị của tinh dầu mà các bạn đã yêu thích nó.

Tại sao cần phải thực hiện hành động vape kín đáo?

Một vài lý do khiến các bạn cần phải thực hiện hành động vape kín đáo nhát có thể, đặc biệt là từ khi giai đoạn sản phẩm vape trở nên nổi tiếng hơn thì sự chú ý của công chúng đối với nó cũng tập trung vào rất nhiều. Chỉ cần một hành động không đúng đắn của bất kỳ vaper nào mà được ghi lại sẽ khiến cho uy tín cũng như những điều tốt đẹp về vape chúng ta đã gầy dựng bao lâu nay sẽ bị đổ bể hết.

Ý kiến của cộng đồng cùng với sự kiểm soát của Châu Âu và đất nước Mỹ đã có những ảnh hưởng nhất định, làm đánh thức những cái nhìn không tốt về cộng đồng vape. Mặc dù có nhiều nghiên cứu và công bố việc sử dụng vape an toàn nhiều hơn với thuốc lá, giảm thiểu được một số tác hại nguy hiểm tới sức khỏe cộng đồng  thì một vài người không nắm được những kiến thức chuẩn xác mà chỉ tập trung lôi móc, xoáy vào những điểm xấu của vape làm cho độ uy tín cũng như độ an toàn của sản phẩm này bị đánh giá thấp đi. Những kỹ thuật vaping kín đáo sẽ giúp cho các bạn có thể tránh xa được những xung đột đối với người tin tưởng các kiến thức và nhận định sai lệch về vape do những người không ủng hộ vape tung ra.

Vaping một cách tế nhị và kín đáo

  • Vape tế nhị: Có lẽ rằng nhiều bạn chỉ muốn được ở một mình với cây vape trong tay. Thế nhưng để tạo ra một đám khói lớn thì hoàn cảnh này lại chẳng hề phù hợp chút nào, hơn nữa nó còn thu hút rất nhiều sự chú ý không mong muốn từ những người qua đường, những người có mặt xung quanh các bạn. Có rất nhiều các vaper chuyên nghiệp thường bị hỏi về thiết bị của mình khi sử dụng chúng ở những nơi công cộng. Đôi khi thì họ lại chỉ muốn được ở một mình và thực hiện vape theo sở thích của bản thân.
  • Tránh sự cám dỗ: Có lẽ rằng nhiều bạn vaper sẽ có chung một không gian làm việc với những người thích hút thuốc lá truyền thống. Điều này làm xung đột trực tiếp đến lợi ích vaping của các bạn và buộc cơ thể bạn phải hô hấp với mùi khói thuốc lá và tranh dấu với áp lực. Điều này khá ngiêm trọng với các vaper mới cần phải có sự tránh xa với loại khói thuốc lá và tranh đấu với những áp lực. Điều này có vai trò khá quan trọng với các vaper mới cần phải giúp mình tránh xa mọi sự cám dỗ và tốt nhất là nên di chuyển ra khỏi những người nghiện hoặc đang hút thuốc. Đây là cách hữu ích để giúp cho bạn có thể cai thuốc lá hiệu quả và từ bỏ được thói quen hút thuốc.
  • Tôn trọng: Việc vaping có thể sẽ gây nên những thái độ khó chịu trong một số tình huống. Chẳng hạn nhưu trong rạp chiếu phim hay trong các nhà hàng. Không ai mong muốn nhìn thấy có một đám khỏi lởn vởn bao quanh màn hình khi bạn đang xem một bộ phim bom tấn đúng không nào? Tuy nhiên thì nếu các bạn có thể sử dụng vape một cách kín đáo thì tốt nhất là bạn vẫn có thể có đủ một lượng nicotine nạp vào trong cơ thể nhưng không hề gây nên ảnh hưởng tới những người đang có mặt xung quanh bạn.
  • Chuông báo cháy: Đây không chỉ là do vape mà nó cũng không gây ảnh hưởng tới những người khác. Bạn có thể kích hoạt một số loại chuông báo cháy và vape một cách kín đáo. Cách này sẽ làm giảm khả năng xảy ra các vấn đề không mong muốn bằng việc giảm thiểu được tối đa lượng khói nhả ra khỏi cơ thể bạn sau khi sử dụng thiết bị vape.
  • Quyền được vape: Có một số chuyện không mong muốn có thể sẽ xảy ra. Đó chính là lệnh cấm vape vô lý đang được lan rộng và có xu hướng nó sẽ phát triển một cách cực kỳ mạnh mẽ. Khói nhả ra sau khi sử dụng vape sẽ tan rất nhanh và nó không gây cháy hoặc ảnh hưởng quá nhiều như khi bạn đốt một điếu thuốc lá và nhả khói. Đây cũng là lúc mà quyền cá nhân của chúng ta được đặt lên trên lệnh cấm khá khó chịu này. Điều này cũng không có nghĩa là chúng ta đang thực hiện hành vi lách luậ đâu nhé. Chún ta chi đơn giản là tìm ra một cách thật phù hợp để sống chung với nó mà thôi.
  • Lệnh cấm giả: Một câu trả lời cực kỳ đơn giản nhưng đã cấm vape là trông chúng chẳng khác nào một điếu thuốc lá. Những nhân viên và người hút thuốc lá tự nhiên cũng khó có thể phân biệt được. Nhiều vape cũng cho rằng đó là một lý do không chính đáng, quá vớ vẩn. Chỉ một thiết bị nào đó trong giống với một thứ khác chứ không có nghĩa là cấm chúng hoàn toàn.
  • Khói vape: Một lời phàn nàn thường thấy của những người không sử dụng vape là khói vape. Mặc dù đã có một vài lời báo cáo chính thức từ chính phủ Anh cho thấy khói vape không hề nguy hiểm thì việc giảm bớt hoặc loại bỏ hẳn nó cũng khá có lợi. Hãy cố gắng che dấu đi những dấu hiệu của vape trong một số tính huống cần thiết sẽ giúp bạn tránh được những phiền toái không cần thiết đó nhé.

Bài viết sẽ còn trong phần 2, mời các bạn tiếp tục theo dõi chia sẻ nhé!

Anh em vui lòng Inbox Fanpage để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất:

4ZERO VAPE STORE
——————————————–
Facebook CS1 : https://fb.com/4zero.vn
Facebook CS2 : https://fb.com/4zero.vn2
Messenger : https://m.me/4zero.vn
Instagram : https://instagram.com/4zero.vn
Website : https://4zero.vn
Youtube : https://youtube.com/c/4zerovape
——————————————–
Vape Store CS1 : 106B, E9 Thành Công, Hà Nội
Vape Store CS2 : Comming Soon
Call/Zalo/Imess : 094.759.2188
Google Maps : https://goo.gl/maps/Pmm6PE77EerV4JqN9

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại