Những cách để bạn có thể Vaping mà không gây chú ý – Phần 2

Trong phần 1 ( xem thêm tại : https://bit.ly/2Yydbhb ) đã được chúng tôi chia sẻ ở bài viết trước đó, các bạn đã được cung cấp những thông tin cơ bản nhất về khái niệm hút thuốc lá điện tử kín và những cách để vape kín mà không làm ảnh hưởng tới những người có mặt xung quanh bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục phân tích về những vấn đề tiếp theo về việc vape kín này như thái độ của mọi người với nó…

Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Những cách sử dụng thuốc lá điện tử kín đó có được cộng đồng chấp nhận không?

Đây là một vấn đề khá phức tạp mà chúng ta cần phải thảo luận để đưa ra được một câu trả lời hoàn chỉnh. Việc nhả khói thuốc quá nhiều sẽ gây nên một số ảnh hưởng cho những người sống xung quanh bạn, hơn nữa nó còn làm thu hút nhiều sự chú ý không cần thiết. Tuy nhiên nếu như những vấn đề này làm giảm được đến mức không làm bất kỳ ai chú ý hoặc phát hiện thì khó có thể biện minh rằng mình đang từ chối một niềm vui vô hại. Vì thế bạn nên để ý tới những tình huống nếu bạn nhất định phải thực hiện hành động vape kín đó.Nếu bạn vape tại nơi làm việc thì sao? Có không ít nơi làm việc đã áp dụng lệnh cấm vape mà không xem xét kỹ càng những bằng chứng khoa học sẵn có. Nếu như nó gây nên các ảnh hưởng lớn tới công việc của hai bạn thì tốt nhất là nên cố tránh chúng đi thì hơn.

Thực hiên vaping ở những nơi công cộng: Nhiều bang của California đã cấm vaping ở những nơi công cộng và đặt nó tương đồng với thuốc lá gây hại cho cơ thể con người. Rất khó để có thể thông cảm cho lệnh cấm vận này bởi khi đã có rất nhiều bằng chứng kho học chứng minh rằng vape an toàn hơn rất nhiều. Không ít các vaper đã tin tưởng rằng chỉ cần nó không làm ảnh hưởng tới những người khác sống xung quanh hoặc có mặt bên cạnh bạn thì lệnh cấm này được cho rằng không thực sự cần thiết. Trong tình huống này thì việc lựa chọn vape kín đáo là một cách khá tốt để bạn có thể thưởng thức theo nhu cầu của cơ thể.

Thực hiện vaping trên máy bay: Vaping trên máy bay đã bị cấm bởi rất nhiều hãng máy bay. Vì thế mà nếu các bạn dùng vape dưới bất kỳ hình thức nào, dù là vaping kín thì không có bằng chứng đáng kể nào chứng minh bạn đang sử dụng thuốc cũng khiến cho các bạn gặp một số rủi ro lớn đấy. Mặc dù là bạn không có nhiều báo cáo về việc có những người bị phạt và truy tố thì không có nghĩa là nó không tồn tại đâu nhé.

Kỹ thuật thực hiện vape kín

Khi các bạn đã lựa chọn cho mình được một thiết bị và một loai tinh dầu thực sự phù hợp thì cũng đã tới lúc học một số kỹ năng để có thể khẳng định được rằng mình có thể vape mà không lo bị chú ý. Dưới đây là một số kỹ thuật chúng tôi đưa ra, các bạn có thể tham khảo chúng nhé.

  • Hít sâu: Đây là một trong những cách để bạn có thể vaping một cách kín đáo, đơn giản và cực kỳ hữu hiệu. Bạn cũng nên sử dụng một chế độ có điện trở vừa phải với tinh dầu chưa nhiều PG, hít một hơi thật sâu và giữ hơi trong phổi khoảng một vài giây trước khi bạn nhả khói. Bạn sẽ thấy hơi khói nhả ra ít hơn nhiều trong khi bạn vẫn cho bạn một lượng nicotine cần thiết nhất.
  • Hít thở: Một chút thay đổi bằng việc bạn tập hít thở sâu với cách nào thì bạn bạn hãy hít một hơi khí sau khi vừa hút vape và giữ chúng khoảng một lúc. Cách này sẽ giúp co khói nhạt hơn, khiến nó khi bị chú ý hơn khi các bạn thở chúng ra.
  • Nuốt: Hít một hơi thật dài và nuốt vào cơ thể một lượng hơi đó xuống, giữ chúng một lúc rồi mới thở ra bằng đường mũi. Khói được tạo ra ít hơn, thậm chí một vài trường hợp còn gần như là không tạo ra khói. Cách này sẽ khiến đa số hơi bị phổi hút lấy và bị oxy làm loãng đi.
  • Thổi khói vào áo: Chúng ta đã làm việc này quá nhiều lần rồi đúng không nào? Rất dễ, các bạn chỉ cần hít một hơi và thổi khói vào áo mà thôi. Vải sẽ hút một số loại hơi vào đó và nhờ vậy mà các bạn sẽ không gây nên sự chú ý hơn so với việc các bạn nhả cả một đống khói vào không khí nhiều. Tuy nhiên thì cách này cũng có một vài điểm hạn chế. Nếu như các bạn hít quá nhiều thì các bạn sẽ cảm thấy khói nhả ra lung tung trên chiếc áo của các bạn đó.
  • Thổi khói vào khăn: Cũng giống như việc bạn thổi khói vào áo. Bạn sẽ thổi hơi vào khăn tay hoặc khăn giấy. Chúng sẽ làm hút sạch mùi của tinh dầu và khói khi bạn vape, nó cũng sẽ làm cho bạn không bị người khác xung quanh chú ý.
  • Thay đổi tinh dầu: Đây là chuyên môn của những người pha tinh dầu. tinh dầu có hàm lượng PG cao sẽ là lựa chọn tốt nhất cho việc vape kín. Nhưng nếu như các bạn bị dị ứng hoặc thích VG hơn thì nên pha một ít nước vào trong tinh dầu VG. Nước không có khả năng tạo khói nên nó sẽ làm tan khói khi bạn sử dụng vape. Tuy nhiên cũng cần phải cận thận hơn một chút bởi nước sẽ bị đốt nóng lên khi bạn sử dụng chúng, tốt nhất là đừng thêm nước quá 10%.

Anh em vui lòng Inbox Fanpage để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất:

4ZERO VAPE STORE
——————————————–
Facebook CS1 : https://fb.com/4zero.vn
Facebook CS2 : https://fb.com/4zero.vn2
Messenger : https://m.me/4zero.vn
Instagram : https://instagram.com/4zero.vn
Website : https://4zero.vn
Youtube : https://youtube.com/c/4zerovape
——————————————–
Vape Store CS1 : 106B, E9 Thành Công, Hà Nội
Vape Store CS2 : Comming Soon
Call/Zalo/Imess : 094.759.2188
Google Maps : https://goo.gl/maps/Pmm6PE77EerV4JqN9

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại