Pal II – All in one

🚫🚫Chuyên mục dành cho những người sợ thuốc lá và muốn cai thuốc lá:

👍 Nếu bạn đã suy nghĩ thấu hiểu về tác hại của thuốc lá rồi thì hôm nay mình sẽ lại mang đến 1 sản phẩm thuốc lá điện tử nữa giúp bạn có thể cai thuốc và đồng thời tham gia vào hội đồng khói để có thể biết thêm những chai tinh dầu thú vị khác.

Pal v2 đến từ hãng Artery cùng với reviewer nổi tiếng Tony B đã cho ra đời một thế hệ sản phẩm cai thuốc lá điện tử vô cùng hiệu quả và có tính linh hoạt khi sử dụng. Pal v2 cho lên vị ở mức cực đỉnh phù hợp với cả tinh dầu vape và tinh dầu salt nicotine (All in one Pod System):

– Dung lượng pin 1100mAh thoải mái cho bạn vaping(hút) cả ngày dài mà không cần để ý pin.

– Pal v2 sử dụng hai loại coil: coil mesh 0.6ohm dành cho juice thường và 1.4ohm dành cho salt ni.

– Pod của Pal II là dạng thay được với dung tich 3ml tinh dầu.

– Thân máy của Pal v2 có hình hộp chữ nhật, khung máy bằng Aluminum 6063 cao cấp với miếng ốp nam châm rất chắc chắn.

👉 Pal v2 là sản phẩm đầu tiên có thể chỉnh được lỗ gió tuỳ theo người hút(ví dụ khi các bạn k còn coil 1.4 thì có thể lắp coil 0.6 và khép lỗ gió vào là chung ta có thể hút salt ni).

👏👏👏 Thật là sự lựa chọn hoàn hảo khi mà chung ta vừa đáp ứng đủ nicotine cần thiết và vẫn có thể hút những lọ juice thường để cảm nhận vị.

4ZERO VAPE 
————————————————
– Đổ sỉ sll giá cực tốt
– Hotline: 093.6061.789
– ĐC: 106B, E9 TT Thành Công, HN

#podsystem #nord #smok #vapehanoi #vapevietnam #alienclapton#fuseclapton #boxmod #usaeliquid #malayeliquid #ejuice #eliquid#vape4zero #vape #vaper #vapeon #vapelife #vapelyfe #vapestore#vapeporn #vapebox #vapemech

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại