Podsystem giả, Pod kém chất lượng – Hậu quả khi sử dụng?

Hiện nay trên thị trường, không khó để anh em vaper có thể sở hữu 1 chiếc pod cho mình sử dụng, các bạn có thể mua khắp nơi từ các nền tảng mạng xã hội từ facebook, instagram, telegram… Rất dễ dàng phải không nào, tuy nhiên các sản phẩm này thường không có bảo hành, và các bạn cũng chẳng quan tâm là nó ra sao, miễn dùng được là được. Tuy nhiên các bạn có biết rằng, khi sử dụng podsystem giả, pod kém chất lượng hậu quả của nó là gì không? Tìm hiểu thêm qua bài viết sau của 4Zero Vape nhé.

1. Dùng podsystem giả, pod kém chất lượng có hậu quả gì?

  • Ảnh hưởng tới đường hô hấp.

Rõ ràng khi anh em từ bỏ thuốc lá, thuốc lào để đến với vape là một lựa chọn cực kì tốt, nhưng, dùng các sản phẩm pod giả, pod kém chất lượng khiến cho anh em lại có khả năng mắc các bệnh từ đường hô hấp khá cao. Việc này xảy ra do lúc đốt tinh dầu thì hiệu năng của các con máy này sẽ kém, gây ra việc ảnh hưởng chất lượng khói, gây biến vị.

  • Nguy cơ tiềm ẩn cháy nổ cao

Pod giả, kém chất lượng sẽ dễ xảy ra các vấn đề tiềm ẩn, như cháy nổ, chập mạch khi sử dụng, lúc sạc dễ bị nóng máy và gây nổ do chất lượng pin kém.

2. Cách phân biệt pod giả, pod kém chất lượng.

XLim Pro - Fancy

Hiện nay với khả năng làm nhái tinh vi, cũng như lượng hàng quá lớn tràn vào, rất khó khăn trong việc phân biệt, nhưng cũng có một số cách cơ bản sau cho anh em tham khảo. 

  1.  Kiểm tra mã vạch trên hộp, sau đó có thể kiểm tra lại trên website chính hãng của sản phẩm
  2. Kiểm tra bao bì, các sản phẩm chính hãng thường bao bì sẽ rất chỉn chu, mượt mà, các sản phẩm fake, các lớp bao bóng bọc hộp thường có lỗi nhỏ, do làm thủ công hoặc qua máy móc thông thường. Bạn chỉ cần check seal thật kỹ, ngoài ra các phần chữ in ấn cũng sẽ rõ ràng sắc nét, còn nếu các sản phẩm tự đóng gói in ấn ngoài sẽ không đạt được chất lượng tốt.
  3. Kiểm tra máy kỹ càng, với các em máy xịn, chuẩn hãng thì các nút bấm sẽ rất nhạy, êm và mượt, không bị lồi lõm, cứng, dễ sử dụng, 
  4. Sử dụng thử. Máy hãng thì luôn chất hơn, và dùng sẽ sướng hơn, chính vì vậy, khả năng lên vị, khói sẽ rất tốt. 
  5. Mua từ đơn vị uy tín. Nếu bạn không phải là 1 người quá chỉn chu tỉ mỉ, và cũng khó lòng phân biệt thật giả, tốt nhất, hãy mua từ các đơn vị uy tín, có bảo hành sản phẩm. Đây chính là cách bảo đảm tốt nhất và không quá mất công trong việc ngồi kiểm tra xem đâu là giả, đâu là thật.

3. Mua Podsystem “xịn” ở đâu?

Hiện nay có nhiều vape shop khắp toàn quốc, nhưng không mấy shop có những chính sách bán hàng chất lượng, thường sẽ là bán xong là xong, khách hàng có vấn đề gì đó là việc của khách hàng. Shop không hỗ trợ gì thêm.

4ZeroVape là đơn vị phân phối Pod system, Juice chất lượng cho khắp toàn quốc, hàng của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng và được tin dùng. Các sản phẩm podsystem của The3rdvape đều có chế độ bảo hàng, một đổi một khi có vấn đề.

4ZeroVape tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối vape trên thị trường hiện nay. Nếu anh em muốn sở hữu một con máy chất lượng. đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với 4ZeroVape nhé.

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại