Sự hình thành và phát triển của dòng sản phẩm pod 1 lần.

Pod 1 lần là gì.

Pod 1 lần các thiết bị pod được tích hợp sẵn pin và tinh dầu để chúng ta có thể sử dụng luôn với những hương vị có sẵn. Khác với podsystem hay vape thì pod 1 lần không thể đổ thêm tinh dầu hay thay coil để có thể sử dụng thêm vào các lần sau.

Miou 7000 hoi chinh hang

Thuở sơ khai pod 1 lần thường có lượng hơi hút hạn chết từ 600 -1500 hơi hút và không thể sạc lại, điều này khiến thời gian sử dụng còn hạn chế và hương vị cũng chưa được đậm đà mà chủ yếu tập trung vào lượng nicotine đầm giúp người sử dụng quên đi thuốc lá. Sau nhiều lần được cải tiến thì hiện nay pod 1 lần đã có lượng hơi hút ấn tượng hơn từ 4000-7000 hơi hút và có thể sạc lại sau khi hết pin và sử dụng cho đến khi hết tinh dầu. Hương vị cũng đậm đà hơn và có nhiều các hương vị từ ngậy ngọt đến hoa quả cho người dùng tùy chọn theo sở thích của bản thân.

Wildbar Max 6500 puff

Sau vài năm ra mắt thì pod 1 lần đã là phần không thể thiếu khi lượng người sử dụng ngày càng tăng lên vì độ tiện lợi mà nó mang lại là quá tốt. Chúng ta sẽ không cần phải quản máy kỹ như podsystem hay vape, không cần phải để ý châm tinh dầu mà cũng không cần để ý thay coil mỗi khi hút cháy. Đơn giản chúng ta chỉ cần mở ra sử dụng và khi sử dụng hết chúng ta bỏ đi và bóc cây mới ra thưởng thức. Khi mà xã hội ngày nay chúng ta càng trân quý thời gian và luôn muốn sử dụng thời gian làm sao cho hiệu quả nhất thì pod 1 lần sinh ra với đúng nhiệm vụ là giúp ta không cần lo nghĩ nhiều mà chỉ cần sử dụng và bỏ nó khi hết.

www.4zero.vn

www.youtube.com/c/4zerostudio

www.instagram.com/4zero.vn

✅ Store 1: 106 C4 Thành Công, HN

☎️ 0357.83.4444

✅ Store 2: 84/66B Triều Khúc, HN

☎️ 038.338.0440

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại