Sự khác biệt giữa Atomizers, Cartomizers và Clearomizer Vape là gì?

Atomizers, Cartomizers, Clearomizer là những thuật ngữ quen thuộc thường gặp khi chơi khói. Trong đó, không ít người chưa biết Clearomizer Vape là gì và dùng để làm gì. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu Clearomizer là gì và sự khác biệt giữa Atomizers, Cartomizers và Clearomizer. Nếu bạn là người mới hút thuốc lá điện tử thì hãy theo dõi bài viết này của 4Zero để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. 

I. Clearomizer Vape là gì?

Clearomizer Vape là một loại đầu đốt thường sử dụng khi hút thuốc lá điện tử. Thông thường Clearomizer sẽ có buồng chứa tinh dầu dạng kính trong suốt. Khi sử dụng Clearomizer, bạn không cần có kiến thức cũng như kỹ năng để build coil, việc hút thuốc lá điện tử trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Một số dòng máy có sử dụng Clearomizer là vape box mod, vape tube mod,…

Việc châm lại tinh dầu vào Clearomizer khá đơn giản, hiện nay có nhiều dòng clearomizer nên tùy thuộc vào thiết kế của bộ phận này mà bạn có thể châm juice ở đáy, hông máy hoặc châm ở trên (top-fill). Bạn không cần vặn ra mới có thể châm tinh dầu như một số loại đầu đốt khác. Tuy nhiên khi châm juice nên chú ý không đổ juice phần giữa lỗ gió vì đây là nơi khói lên. Nếu bạn châm vào lỗ này có thể khiến tinh dầu tràn ra ngoài.

Clearomizer Vape là gì?

Trải nghiệm của bạn với Vape có tốt hay không chịu ảnh hưởng bởi chất lượng của Clearomizer. Chính bởi vậy nên khi mua Clearomizer bạn nên chọn những loại chất lượng cao, hãy check kỹ dung tích, chất lượng, sự tương thích với từng loại coil occ để mua được Clearomizer chất lượng. Nên chọn địa chỉ mua phụ kiện chính hãng, không nên mua những loại Clearomizer kém chất lượng tại những địa chỉ kém uy tín.

II. Sự khác biệt giữa Atomizers, Cartomizers và Clearomizer Vape là gì?

Như chúng tôi đã đề cập, Atomizers, Cartomizers và Clearomizer là những thuật ngữ rất thường được sử dụng khi chơi Vape. Để hiểu rõ sự khác biệt giữa Atomizers, Cartomizers và Clearomizer Vape là gì, VapePro sẽ chia sẻ khái niệm Atomizers và Cartomizers. Cụ thể như sau:

1. Atomizers là gì?

Atomizers là phụ kiện đảm nhận việc hóa hơi tinh dầu trong tank RDA và RTA. Loại phụ kiện này có rất nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau, đặc điểm chung là Atomizers có 2 cực ấm dương giúp tinh dầu chuyển thành dạng hơi kiểu phun và sương. Những loại tank sử dụng Atomizers có thể tùy chỉnh nhiều kiểu, người hút có thể tự thay coil để build những vị mình thích. Các anh em muốn hút Vape Pod nhiều khói vị ngon và mạnh sẽ thích sử dụng loại tank dùng Atomizers.

2. Cartomizers là gì?

Cartomizers có dạng hình trụ, một số loại có thể tháo rời, chúng chứa coil và làm nhiệm vụ hóa hơi tinh dầu từ dạng lỏng sang hơi nước. Thông thường, tinh dầu sẽ được bơm sẵn vào Cartomizers. Tuy nhiên, tinh dầu đã được châm sẵn nên nếu không sử dụng ngay thì chất lượng tinh dầu sẽ rất dễ giảm chất lượng. Vậy nên Cartomizers được nhận định là tương đối lỗi thời. 

Sự khác biệt giữa Atomizers, Cartomizers và Clearomizer Vape là gì?

3. Sự khác biệt giữa Atomizers, Cartomizers và Clearomizer là gì?

Clearomizers có công suất lớn và sở hữu khá nhiều ưu điểm so với những thiết bị khác. Cụ thể chính là nguyên lý hóa hơi tinh dầu, thông thường Clearomizers sẽ có một coil đốt nằm dưới buồng chứa juice. Bạn có thể dễ dàng châm thêm tinh dầu, vì buồng chứa cỡ lớn nên bạn không cần châm lại tinh dầu liên tục. 

Atomizers, Cartomizers, Clearomizer là những bộ phận không thể thiếu để hóa hơi tinh dầu Vape. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu hơn về từng loại phụ kiện và công dụng của chúng. 

Trong các bài viết tiếp theo, 4Zero sẽ chia sẻ thêm nhiều thông tin hữu ích khác xoay quanh việc chơi khói, hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi nhé!

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại