Sự tiện lợi mà thuốc lá điện tử mang đến.

Việc sử dụng thuốc lá ngày càng tăng, và hầu hết người hút thuốc giờ đây đang phải vật lộn với việc để tìm một nơi mà nào đó họ được phép thưởng thức điếu thói ngon lành. Trong khi đó các quy định nghiêm ngoặc việc sử dụng sản phẩm thuốc lá ở những nơi công cộng “cấm hút thuốc lá”. Thế nhưng việc sử dụng thuốc lá điện tử có phần dễ chịu hơn với những người xung quanh vì nó không gây mùi hôi và cũng không phát ra môi trường những chất độc hại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Khi mà thuốc lá truyền thống rất lỉnh kỉnh khi mang theo bao thuốc và bật lửa thì thuốc lá điện tử rất nhỏ gọn k cần mang theo gì chỉ cần cầm lên và hút.

Thuốc lá truyền thống phải đốt tạo ra tàn tró và thứ bạn thú gọi là khói thì thuốc lá điện tử sự dụng hệ thống hóa hơi tinh dầu và người ta gọi nó là hơi nước – Đây là 1 cái lợi cực kì tốt của thuốc lá điện tử khi không có tàn tro vào sẽ bay vào phổi bạn.

Và 1 điều khác biệt lớn nhất mà tất cả người dùng dễ nhận ra được đấy là thuốc lá điện tử có rất nhiều vị có thể tự chọn theo ý mình và không bị nhàm chán như thuốc lá truyền thống.

Tất cả các sản phẩm thuốc lá truyền thống chỉ có hương vị của thuốc lá, ngay cả khi chúng có thêm hương vị khác vào. Ngược lại, thuốc lá điện tử có nhiều loại hương vị khác nhau. Bạn sẽ có một loạt các lựa chọn khác nhau như: vị như một bánh sô cô la, bạc hà tươi mát, một quả dâu tây nhẹ… Thuốc lá điện tử mang lại cho bạn nhiều hương vị mà bạn không thể tìm thấy ở thuốc lá điếu.


Thuốc lá điện tử sẽ dễ dàng để điều chỉnh nồng độ nicotine còn thuốc lá truyền thống thì không. Theo thời gian, bạn có thể hạ thấp hàm lượng nicotin trong tinh dầu châm vào cho đến khi bạn không bị nhiễm nicotine nữa.

4ZERO VAPE 
————————————————
– Đổ sỉ sll giá cực tốt
– Hotline: 093.6061.789
– ĐC: 106B, E9 TT Thành Công, HN

#podsystem #nord #smok #vapehanoi #vapevietnam #alienclapton#fuseclapton #boxmod #usaeliquid #malayeliquid #ejuice #eliquid#vape4zero #vape #vaper #vapeon #vapelife #vapelyfe #vapestore#vapeporn #vapebox #vapemech

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại