SUB OHM VAPE LÀ GÌ ?

[ Sub Ohm Vape là gì ? ]
Theo Vietnamese Sub thì Sub Ohm Vape là loại Vape sử dụng đầu hút có chỉ số Ohm rất nhỏ, dưới 1 Ohm. Bởi vậy, khi hút Coil sẽ nóng rất nhanh, nhanh hơn cả đun 1 ấm nước, toả ra 1 lượng nhiệt lớn trong khoảng thời gian ngắn nên Vaping với Sub Ohm Vape sẽ có rất rất rất nhiều khói.

[ Sub Ohm Vape phù hợp với ai ? ]
Chính vì siêu nhiều khói, nên Sub Ohm Vape phù hợp với những người có tính cách mộng mơ, yêu hoà bình và thích biến căn phòng của mình thành Sapa. Ngoài ra với những ai đã và đang đam mê mới bộ môn Trick, nhả khỏi kĩ thuật cao, tạo hình chó mèo đà điểu các kiểu các kiểu thì Sub Ohm Vape đang rất phù hợp với bạn 😉

[ Một bộ Sub Ohm Vape thì cần có những gì ? ]

Capo 126w box mod

1. Thân máy : https://4zero.vn/vape-kits-mod/
– Với những người mới sử dụng, việc chọn thân máy có thể điều chỉnh công suất là điều cực kì quan trọng. Vì nó có thể tuỳ chỉnh sao cho bạn hút vừa miệng nhất, không bị ho, sạc khi tiếp thụ một lượng khói lớn.

2. Đầu hút : https://4zero.vn/dau-dot/
– Sub Ohm Tank : Là loại dễ sử dụng nhất bởi toàn bộ quy trình Build Coil đã được nhà sản xuất thực hiện sẵn. Việc vệ sinh và lắp đặt rất dễ dàng, Vaper có thể thực hiện tại nhà hoặc bất cứ đâu. Nhược điểm duy nhất của dòng Sub Ohm Tank chính là sử dụng Coil một lần trong 1 tới 2 tuần, hoàn toàn không có khả năng sửa chữa khi Vaping bị cháy bông hoặc đứt Coil do nhiệt độ lớn.

– RDA (Rebuildable Dripping Atomizer) : Là loại buồng đốt châm tinh dầu trực tiếp vào bông mà không có buồng dự trữ tinh dầu. Đây là sản phẩm thích hợp cho các người chơi lâu năm đã có kinh nghiệm trong việc sử dụng Vape. Với thiết kế buồng đốt tương đối lớn do đó người chơi có thể tự Build Coil theo hướng dẫn của 4Zero Vape tại link https://bit.ly/3cpStVj hoặc tự sáng tạo mang dấu ấn của riêng mình.

– RTA (Rebuildable Tank Atomizer) : Cơ chế tương tự như RDA nhưng có buồng dự trữ tinh dầu. RTA thích hợp cho người hay đi lại, ít thời gian rảnh nhờ buồng chứa dự trữ có thể sử dụng trong trong thời gian dài tùy thuộc vào thể tích buồng tinh dầu và tần suất sử dụng.Bên cạnh ưu điểm RTA cùng có một vài nhược điểm như: buồng kính dễ vỡ nếu không có đồ bảo vệ, khó build coil, yêu cầu người dùng phải có kiến thức cơ bản về Vape.

[ Sub Ohm Vape có gây nguy hiểm hay không? ]
– Sản phẩm không dành cho trẻ em có thai và bà già đang cho cho bú. Tránh xa tầm tay trẻ em 100 mét và anh em tuyệt đối nên nhớ : Bất kỳ hành động thay đổi trái với quy định của nhà sản xuất đều có những nguy cơ nhất định gây nguy hiểm cho gười sử dụng. Do đó, Vaper cần tìm hiểu kỹ, nắm chắc các kiến thức về quy trình build coil, cách tính dòng điện qua coil (định luật ohm). Và nên sử dụng sản phẩm chính hãng, nói không với Clone để đảm bảo hàm răng của bạn luôn chắc khoẻ.

Anh em vui lòng Inbox Fanpage để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất:

4ZERO VAPE STORE
——————————————–
Facebook: https://fb.com/4zero.vn
Messenger: https://m.me/4zero.vn
Instagram: https://instagram.com/4zero.vn
Website: https://4zero.vn
Youtube: https://youtube.com/c/4zerovape
——————————————–
Call/Zalo/Imess: 094.759.2188
Vape Store: 106B, E9 Thành Công, Hà Nội
Google Maps: https://goo.gl/maps/Pmm6PE77EerV4JqN9

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại