Tại sao tinh dầu Vape bị đen? Tinh dầu Vape bị đen còn hút được không?

Bảo quản tinh dầu Vape tưởng chừng như là một việc khá đơn giản nhưng không ít anh em mắc sai lầm. Sau một thời gian sử dụng, dầu Vape bị đen khiến chất lượng giảm, khi hút không còn thơm ngon và hấp dẫn như trước. Trải nghiệm chơi khói cũng vì vậy mà ảnh hưởng rất nhiều, anh em sẽ không thể có được cảm giác siêu thỏa mãn khi chơi khói. 

Tại sao tinh dầu Vape bị đen?

Bạn mới mua một chai tinh dầu được quảng cáo là siêu ngon, bạn mới hút được vài lần và tinh dầu Vape bị đen? Đây không phải tình trạng hiếm gặp, vô số anh em tá hỏa khi tinh dầu Vape chuyển sang màu đen bất thường. Một số chai juice có thể vừa bị đổi màu và lắng cặn, khi hút vị rất chán, đôi khi còn gây ra hiện tượng khé cổ. 

Tại sao tinh dầu Vape bị đen?

4Zero xin chia sẻ một số nguyên nhân khiến tinh dầu Vape bị đen như sau: 

Tinh dầu kém chất lượng

Nếu bạn mua những chai tinh dầu chất lượng kém thì nguy cơ tinh dầu Vape bị đổi màu cực lớn. Dù bạn chỉ mới sử dụng vài lần tinh dầu cũng có thể đổi màu, khi hút vị khá nhạt và không thỏa mãn. Vậy nên khi mua tinh dầu cho thuốc lá điện tử, hãy nghiên cứu kỹ địa chỉ bán tinh dầu để tránh nguy cơ mua phải tinh dầu kém chất lượng. 

Bảo quản sai cách

Bảo quản không đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân khiến tinh dầu Vape bị đen. Khi bạn không đậy kín nắp và bảo quản tại những khu vực có nhiệt độ quá cao, tinh dầu rất dễ bị oxy hóa, tinh dầu có thể bị đổi màu. Tốt nhất bạn nên để tinh dầu ở khu vực khô ráo trong những chai lọ thủy tinh tối màu. 

Mix và ủ tinh dầu sai cách

Không ít anh em tự ủ tinh dầu hoặc mix nhiều loại tinh dầu với nhau để tìm ra hương vị yêu thích. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm thì tinh dầu sẽ rất dễ bị đổi màu trong thời gian sử dụng. Vậy nên nếu không có kiến thức cũng như kinh nghiệm, bạn không nên tự ý ủ hoặc trộn tinh dầu. 

Tinh dầu Vape bị đen có sử dụng được nữa không?

Sẽ cực kỳ lãng phí khi bạn mới mua một chai juice xịn và chỉ hút được vài lần thì đã đổi màu. Nhưng tinh dầu Vape bị đen có sử dụng được nữa không? Theo 4Zero thì khi tinh dầu Vape bị đổi màu bạn không nên sử dụng nữa. Tinh dầu đã bị oxy hóa và đổi màu thường không thể tạo ra hương vị thơm ngon và thỏa mãn nữa. Hơn nữa, việc sử dụng những loại tinh dầu bị đổi màu có thể khiến bạn gặp những rủi ro về sức khỏe. 

Khi tinh dầu bị đổi sang màu đen, hãy bỏ đi và sử dụng những chai tinh dầu mới. Sau khi sử dụng, bạn cũng nên đậy kín nắp, bảo quản tại khu vực thoáng mát để chất lượng tinh dầu có thể giữ lâu nhất có thể. Nên nhớ kỹ rằng chất lượng tinh dầu Vape sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn bảo quản. 

Tinh dầu Vape bị đen có sử dụng được nữa không?

Nên mua tinh dầu Vape chất lượng ở đâu? 

Hiện nay, số lượng cửa hàng bán tinh dầu thuốc lá điện tử ngày càng nhiều, để mua tinh dầu Vape Pod, bạn có thể dễ dàng tra cứu trên mạng và đặt mua online. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng tinh dầu là chính hãng không hề dễ dàng như vậy. Để mua tinh dầu Vape chất lượng, bạn phải chọn được một cơ sở bán tinh dầu uy tín và biết cách test tinh dầu. Địa chỉ bán tinh dầu số một hiện nay mà nhiều người lựa chọn chính là 4Zero. Với dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, 4Zero đã giúp rất nhiều anh em chọn được loại tinh dầu vừa ý. Không chỉ vậy, khi mua tinh dầu Vape tại 4Zero, bạn sẽ được nhân viên tư vấn về cách bảo quản để tinh dầu Vape luôn thơm ngon và không bị oxy hóa. 

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về nguyên nhân khiến tinh dầu Vape bị đen và địa chỉ bán tinh dầu chất lượng. Nếu như bạn còn bất cứ băn khoăn nào về tinh dầu Vape chơi khói thì hãy liên hệ với tổng đài của 4Zero để được tư vấn cụ thể. Tổng đài của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn nhiệt tình nhất!

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại