TẠI SAO VAPE CỦA TÔI CÓ MÙI KHÉT?

TẠI SAO VAPE CỦA TÔI CÓ MÙI KHÉT?
Nguyên nhân khiến Vape của bạn bị khét là do bông trong buồng Build Coil đã khô và bị cháy khi bị đốt lên. Bông là phần thấm hút tinh dầu trước khi bị hóa hơi. Nếu bông chưa đủ ẩm khi bạn Vaping thì sẽ bị cháy và để lại vị khét lẹt khi bạn hút vào. Cái này gọi là Dry Hits và có ba lý do chính :

• Vape liên tục :
– Vape liên tục là quá trình hút lên liên tục không nghỉ. Do tinh dầu không thấm kịp, bông bị khô và bốc cháy. Rất nhiều vaper, đặc biệt là người từng hút thuốc đang chuyển đổi, thường có thói quen hút từng hơi ngắn liên tục như đang hút thuốc lá.
– Nếu đây cũng là việc bạn hay làm thường xuyên, thì hãy cố giãn thời gian giữa các lần hút ra nhé.

• Không mồi coil :
– Bạn vừa thay coil và ăn ngay một cú dry hit sau một hơi? Phiền nhỉ, nhưng nó vẫn xảy ra vài lần khi bạn mới tập tành vape. Vấn đề xảy ra nếu bạn không coil không được mồi trước tử tế đấy.
– Mồi coil, hay nói dễ hiểu hơn là để bông ngấm tinh dầu trước khi vape để coil và bông của bạn sẵn sàng đốt ở nhiệt độ cao để tạo khói mà không bị cháy khét.

• Vaping khi thiếu tinh dầu :
– Vape cạn tinh dầu giống như xe hết xăng ấy, phiền phức lắm. Vape khi hết tinh dầu sẽ khiến coil bị quá nhiệt và đốt cháy bông.
– Chuyện này không chỉ tạo nên hơi vape có vị kinh khủng, mà còn làm hỏng coil của bạ nữa. Hãy luôn nhớ châm đầy tank trước khi vape và đừng vape đến khi tank của bạn cạn đáy.

Anh em vui lòng Inbox Fanpage để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất:
4ZERO VAPE STORE
——————————————–
Facebook: https://fb.com/4zero.vn
Messenger: https://m.me/4zero.vn
Instagram: https://instagram.com/4zero.vn
Website: https://4zero.vn
Youtube: https://youtube.com/c/4zerovape
——————————————–
Call/Zalo/Imess: 094.759.2188
Vape Store: 106B, E9 Thành Công, Hà Nội
Google Maps: https://goo.gl/maps/Pmm6PE77EerV4JqN9

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại