Tại sao Xlim pro là pod system đáng chơi nhất mùa hè 2023

Xlim pro 30w đến từ Oxva đã ra mắt được một thời gian nhưng độ hot của sản phẩm này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Số lượng người chơi sử dụng xlim ngày càng nhiều và điều này đã giúp xlim trở thành dòng pod quốc dân. Và điều gì đã tạo nên cơn sốt Xlim pro thì hôm nay các bạn cùng 4ZeroVape tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

XLim pro 30w full color

Ngoại hình nổi bật với thiết kế sang trọng.

Từ khi bắt đầu có những hình ảnh đầu tiên về xlim pro thì mọi người cũng đã biết được đây sẽ là thiết kế tuyệt đẹp và đáng sở hữu. Được làm bằng các chất liệu cao cấp, vỏ ngoài của Xlim pro tỏa sáng với 2 phần mặt pannel được làm rất đẹp với hiệu ứng ánh sao rơi vô cùng thu hút và tạo cảm giác như đây là sản phẩm đến từ tương lai. Phần khung máy được mạ crom bóng tạo sự cứng cáp cho sản phẩm mà vẫn tôn lên được sự sang trọng.

Chúng ta có đến 8 phiên bản màu sắc khác nhau để lựa chọn từ những màu cơ bản nhất như đen hay carbon đến các màu sặc sỡ như vàng, xanh lá, đỏ.

Ngoài ra Xlim pro còn được nâng cấp thêm về phần màn hình khi có thêm dải đèn led RGB nhiều màu và có thể thay đổi nhiều kiểu màu khác nhau, tuy đây là thay đổi nhỏ nhưng mang lại sự khác biệt so với các dòng máy cùng phân khúc khi tạo ra sự thú vị khi sử dụng.

XLim pro sac nhanh

Nâng cấp về công xuất sử dụng.

Xlim Pro đã được nâng cấp dung lượng pin lên đến 1000mAh, cho phép trải nghiệm Vaping suốt cả ngày mà không cần lo lắng về việc hết pin. Đi kèm với đó, việc sạc nhanh với dòng sạc 5V/2A và cổng sạc Type-C giúp sạc Xlim Pro nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ trong 10-15 phút, bạn đã có thể nạp được 80% dung lượng pin.

Công xuất của Xlim pro đã được tăng lên là 30w và điều này có nghĩa là chúng ta sẽ có công xuất đốt cao hơn, khỏe hơn so với bản Xlim v2 trước đây và còn giúp sản phẩm có thể sử dụng được thêm dòng tinh dầu Freebase với đầu pod 0.4ohm thế hệ mới.

Sự thay đổi quan trọng nhất vẫn đến từ đầu pod của Xlim. Lần này chúng ta có đầu pod rỗng Xlim v3 top fill với sự cải tiến chống leak rất tốt khắc phục hoàn toàn vấn đề bị chảy tinh dầu ra và phần châm tinh dầu cũng được đẩy lên trên để việc châm tinh dầu dễ dàng hơn và tiện cho việc vệ sinh hơn.

Đầu pod v3 sẽ tương thích với tất cả các dòng máy Xlim (trừ Xlim C) như Xlim v1, Xlim v2, Xlim bản kỷ niệm hay Xlim SE đều có thể sử dụng tốt đầu pod Xlim v3 này.

Xlim pro sieu vi

Các tính năng của Pod System OXVA XLIM Pro được giữ từ phiên bản trước

Xlim Pro vẫn giữ nguyên các tính năng quan trọng từ phiên bản trước đó để đảm bảo sự tiện dụng và linh hoạt cho người dùng.

  • Cơ chế Auto Draw của Xlim Pro cho phép kích hoạt và sử dụng thiết bị thông qua cảm biến lực hút và nút ấn. Người dùng có thể chuyển đổi giữa hai cơ chế này bằng cách nhấn nhanh 4 lần nút Fire ở bên hông của máy. Điều này mang lại sự linh hoạt và lựa chọn cho người dùng, cho phép họ tận hưởng trải nghiệm Vaping theo ý muốn.
  • Bộ đếm hơi hút trên Pod System OXVA XLim Pro vẫn được duy trì để người dùng có thể theo dõi tần suất sử dụng của mình. Để đặt lại bộ đếm này, người dùng chỉ cần nhấn nhanh 7 lần nút Fire.
  • Để tắt hoặc bật thiết bị hoàn toàn, người dùng có thể nhấn nhanh 5 lần nút Fire ở bên hông máy.
  • Nếu công suất hiện tại được cài đặt tự động trên Xlim Pro không phù hợp với đầu Pod được sử dụng, người dùng có thể điều chỉnh công suất theo ý muốn bằng cách nhấn 3 lần nút Fire. Điều này giúp người dùng tùy chỉnh và điều chỉnh công suất của thiết bị theo sở thích cá nhân.
  • Xlim Pro vẫn tương thích với các đầu Pod cũ (0.6-0.8-1.2ohm), đảm bảo sự linh hoạt và thuận tiện cho người dùng khi sử dụng các loại đầu Pod đã có sẵn trên thị trường.
Xlim pro chinh hang

Trên đây là tất cả những trải nghiệm của 4ZeroVape về dòng máy Xlim pro đang rất được ua chuộng hiện nay. Có thể khẳng định rằng Xlim pro đã làm quá tốt nhiệm vụ của mình, cân mọi phân khúc và ai cũng có thể sử dụng được. Từ người cai thuốc đến chơi khói chơi vị, hút freebase hay saltni cũng đều có thể sử dụng được.

Còn ý kiến của các bạn thì thế nào? Có thích Xlim pro hay còn điểm nào thắc mắc thì có thể liên lạc với 4ZeroVape để chúng mình giúp các bạn tìm ra sản phẩm pod phù hợp nhất với nhu cầu nhé!

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại