THIẾT BỊ VAPE ĐÃ THAY ĐỔI “NGOẠI HÌNH” NHƯ THẾ NÀO?

Vape chính hãng đã thay đổi thế nào?

 Để có được một diện mạo đẹp mắt và nhiều kích thước cũng như công dụng tuyệt vời, vape đã có rất nhiều thay đổi. Vậy thiết bị này đã thay đổi như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Vaping đã không còn mấy xa lạ và cũng là một trong số những khái niệm quen thuộc trong nước ta và trên thế giới. Hành động đưa khói hơi nước qua thiết bị thuốc lá điện tử đã trở thành hành động bình thường, không còn gì là mới mẻ. Điều này đã cho thấy độ phổ biến của loại sản phẩm này.

iJoy Katana 81w

Thuốc lá điện tử là một thiết bị thay thế thuốc lá hiện đại và an toàn hơn rất nhiều. Quá trình để diễn ra khi điện năng được tạo ra đã có thể đun nóng tinh dầu thành hơi nước mang lại một số vị đến vị giác của người sử dụng chúng, các bạn cũng hoàn toàn có thể chọn hương vị hoa quả, vị bạc hà hoặc kẹo và đồ ngọt. Với những trải nghiệm vape này hiện đang thay đổi nhiều hơn nhờ có sự phát triển mạnh mẽ hơn trong quá trình sản xuất.

Stealth Mod

Eleaf Pico là thiết bị box mod stealth đầu tiên sau khi vape pen ra đời. Nó được thiết kế ra với dạng thiết bị vừa tầm và có thể nằm trong lòng bàn tay hoặc bỏ trong túi quần. Thiết bị vẫn được sử dụng loại thiết bị là pin 18650 thiết kế rời, công suất 75W. Trong thời kỳ trước thì Eleaf Pico được coi là sản thiết bị được ưa chuộng nhất trên thị trường. Cùng với các loại thiết bị có dạng stealth do các nhà sản xuất khác cung cấp để thỏa mãn cho nhu cầu sử dụng của khách hàng và cũng góp phần làm hoàn thiện hơn về thị trường vape.

Box mod thiết kế có màn hình cảm ứng

Với những gì chúng tôi nêu ra ở trên và với những hiểu biết của các bạn, bạn hoàn toàn có thể hiểu được nhiệt lượng sinh ra từ điện năng của thiết bị sẽ đun nóng tinh dầu và chuyển hóa chúng thành hơi nước. Đây là một trong những bước tiến nhảy vọt trong suốt quá trình phát triển và với các nhà sản xuất tạo ra loại thiết bị vape này có thêm màn hình cảm ứng.

Hầu hết, các thiết bị thuốc lá điện tử dạng này đều được cải tiến mạnh mẽ hơn về công nghệ và mang đến cho những người sử dụng nó rất nhiều tiện ích trong mỗi lần sử dụng. Họ hoàn toàn có thể tự điều chỉnh được công suất máy cho phù hợp với khả năng và sở thích vape, tự kiểm tra được các thiết lập cơ bản, chuyển đối chế độ khác nhau chỉ cần chạm tay vào màn hình. Một ưu điểm tuyệt vời hơn nữa là người dụng cũng có thể tự kiểm soát được nồng độ của tinh dầu thuốc lá đang sử dụng trong máy vape để có những cách điều chỉnh phù hợp hơn.

Nicotine nhân tạo – bước tiến mới trong ngành công nghiệp vape

Một trong số những quá trình khiến cho những bước trải nghiệm và sự thay đổi nhiều hơn, đó chính là sự xuất hiện của nicotine nhân tạo. Loại nicotine này còn có trong tinh dầu do hãng Ice LabCola Man sản xuất.

Tinh dầu Cola Man 60ml / 3mng

Để điều chế được loại nicotine này, các nhà sản xuất phải thực hiện chiết xuất từ các nguyên liệu thô, qua nhiều quá trình phức tạp và công nghệ hiện đại mới có thể tạo ra loại tinh dầu thực sự hoàn chỉnh. Loại tinh dầu này còn được điều chế tới mức đảm bảo được hương vị nguyên chất bởi nicotine nhân tạo không mùi và không vị. Với các vaper khi sử dụng loại tinh dầu này hoàn toàn có thể tận hưởng ở mức độ cao hơn. Có lẽ trong tương lai, nhiều nhà sản xuất cũng sẽ áp dụng phương thức này vào sản xuất tinh dầu đại trà, tiết kiệm và mang lại hiệu quả tốt hơn.

Thuốc lá điện tử ngày nay như thế nào?

Công nghiệp sản xuất thuốc lá điện tử dường như liên tục thay đổi mạnh mẽ với các quá trình sản xuất khác nhau. Mỗi nhà sản xuất sẽ có thêm nhiều thiết kế nhằm tăng cường những trải nghiệm cho người dùng. Vào năm 2016, thị trường thuốc lá cũng trở nên sôi động hơn nhiều bởi có nhiều phát kiến mới từ thiết kế coil cho tới các box mod nhỏ gọn. Khoảng những tháng đầu tiên của năm 2017 cũng được dự đoán có nhiều sự phát triển như hệ thống vape pen kín và công nghệ pin cải tiến.

Hiện nay, trên thế giới nói chung và đất nước Mỹ nói riêng thì có tới hơn 9 triệu người Mỹ sử dụng thuốc lá điện tử mỗi này. Theo đánh giá của các viện nghiên cứu khoa học và các trường đại học thì họ đang bắt đầu các nghiên cứu mới về những tiềm năng phát triển trong ngành công nghiệp sản xuất vape tương lai. Vì thế chúng ta có thể đợi chờ nhiều và phát triển thiết bị, các loại tinh dầu vape và phát triển các văn hóa tốt nhất cho ngành công nghiệp sản xuất này.

Để lựa chọn những thiết bị vape tốt nhất cho nhu cầu cũng như sở thích của mình, kính mời quý khách hàng đến với chúng tôi tại địa chỉ 4Zero Vape hoặc tham khảo trực tiếp các sản phẩm trên website 4zero.vn.

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại