Tổng hợp những nguyên nhân khiến pod lên ít khói

Hút Vape Pod có đem lại cảm giác thích thú và đã hay không phụ thuộc rất nhiều vào mức độ khói khi vaping. Thuốc lá điện tử tạo nhiều khói sẽ nâng cao trải nghiệm của bạn khi chơi Pod Vape. Tình trạng Pod lên ít khói khiến nhiều người loay hoay không biết nên khắc phục như thế nào. Tại bài viết này, 4Zero sẽ chia sẻ những lý do khiến Pod lên ít hoặc không lên khói. 

Tại sao pod lên ít khói khi Vaping?

Lý do vì sao Pod Vape bị lên rất ít khói dù ban đã tuân thủ theo đúng hướng dẫn chơi Vape Pod từ chuyên gia? Không chỉ riêng mình bạn, rất nhiều người mới hút thuốc lá điện tử cũng rơi vào tình huống tương tự. 4Zero xin chia sẻ những nguyên nhân phổ biến nhất khi cho Pod Vape không lên hoặc lên cực ít khói khi Vaping: 

Build coil sai cách

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến cho thuốc lá điện tử lên khói kém chính là do kỹ thuật build coil không chuẩn. Trừ những dòng máy sử dụng coil build sẵn, bạn sẽ phải tự build coil để chơi vị. Việc build coil sẽ tạo ra những hương vị khói khác biệt theo sở thích của riêng bạn nhưng cũng dễ gặp sai sót. Build không đúng cách không những khiến Pod Vape lên ít khói mà còn khiến vị khói cực chán. 

Pin Vape có độ xả thấp

Pin Vape là bộ phận sẽ cung cấp năng lượng để Vape Pod lên khói đều, nếu pin gặp vấn đề khi Vape khó có thể lên khói ngon. Những loại pin Vape có độ xả thấp sẽ khiến khói lên ít, người hút khó có thể đạt trạng thái thỏa mãn khi hút thuốc lá điện tử. Khi chọn pin Vape bạn nên ưu tiên những loại được nhà sản xuất gợi ý, không nên chọn những loại pin có độ xả quá thấp. 

Nguyên nhân khiến pod lên ít khói.

Tinh dầu chất lượng kém

Tinh dầu không chất lượng không thể khiến bạn có một đợt khói ngon. Tinh dầu sẽ là yếu tố quyết định sự thơm ngon của khói thuốc lá điện tử. Những loại kém chất lượng sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc, công thức pha chế không chuẩn. Từ đó máy sẽ khó để hóa hơi tinh dầu nhanh và đều, pod lên ít khói hơn bình thường. Tuy nhiên bạn phải thực sự tinh ý mới có thể phát hiện ra đâu là tinh dầu fake vì chúng được làm khá tinh vi.

Máy thường xuyên bị rơi hoặc va chạm mạnh

Khi sử dụng Pod System, do vô ý nên bạn thường xuyên làm rơi máy, có thể bạn vẫn sử dụng được như thường nhưng máy rất dễ gặp các vấn đề bên trong. Khi các bộ phận của máy hay bị rơi, va chạm mạnh sẽ ảnh hưởng đến quá trình hóa hơi của tinh dầu. Để tránh tình trạng này, bạn nên bảo quản máy tạo bao da, khi mang máy ra ngoài hãy để trong túi xách, tránh va chạm hoặc rơi vỡ. 

Bên cạnh những lý do trên thì pod lên ít khói có thể là do máy không chính hãng. Bạn nên chọn những nơi bán máy uy tín, khi mua thuốc lá điện tử hãy nghiên cứu kỹ về nơi bán để tránh mất tiền oan.

Có nên mua thuốc lá điện tử tại 4Zero không? 

4Zero là một trong những shop tiên phong cho phong trào kinh doanh Vape Pod tại Việt Nam. Giữa rất nhiều lựa chọn về Vape shop, nhiều anh em đã tin tưởng và ủng hộ 4Zero. Đáp lại lòng tin này, 4Zero luôn nỗ lực mang đến những cây Pod System, Vape và phụ kiện thuốc lá điện tử chính hãng. Đến nay shop đã bán ra hàng ngàn loại thuốc lá điện tử, phục vụ vô số anh em trên mọi miền tổ quốc. 

Những anh em đã trải nghiệm thiết bị chơi khói thông minh của 4Zero đều để lại những bình luận rất tích cực. Nếu bạn mới gia nhập hội chơi khói thì hãy tin tưởng sử dụng các thiết bị hút thuốc lá chính hãng của 4Zero, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. 4Zero luôn cố gắng mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất, những khách hàng đến với 4Zero sẽ được tư vấn tận tình với thái độ phục vụ chu đáo nhất. 

4Zero Vape

Thông qua những thông tin về lý do khiến pod lên ít khói, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có thể tự giải đáp những băn khoăn của mình. Nếu bạn quan tâm đến thuốc lá điện tử và muốn tích lũy nhiều kiến thức, thông tin liên quan đến thuốc lá điện tử thì hãy theo dõi 4Zero trong những bài viết tiếp theo nhé!

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại