Tỷ lệ NỮ GIỚI thích hút Vape nhiều hơn nam giới !!!

Vape là sản phẩm thay thế điếu thuốc lá truyền thống và là một trong những sản phẩm được giới trẻ Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung yêu thích sử dụng. Không chỉ phổ biến với các đấng nam nhi, sản phẩm này còn khiến không ít các cô nàng cá tính mạnh ưa chuộng. Hiện nay thì vape có tỉ lệ nữ giới sử dụng đang ở mức cao hơn so với nam giới.

Trong một cuộc khảo sát với những người hút thuốc lá tại California vừa được công bố với những kết quả điều tra được đã khiến không người bất ngờ. Khi kết quả được công bố đã gây nên nhiều sự chú ý bởi tỉ lệ nữ giới và những người chuyển từ việc hút thuốc lá điện tử sang sử dụng vape đang cao gấp 1,66 lần nam giới. Cũng năm trong một cuộc khảo sát tương tự diễn ra ngay sau đó thì tỉ lệ này lại tăng lên với con số 2,05 lần. Khi cầm những số liệu của cuộc khảo sát này, chúng ta có thể nhận định một điều rằng phụ nữa (đặc biệt là ở California) lại có nhiều khả năng sử dụng và thử sản phẩm vape cao hơn so với đàn ông.

1. Những số liệu chứng minh nữ giới sử dụng vape cao hơn nam giới ở California

Những con số trên mà bạn đọc vừa đọc trên đây thực ra chỉ là kết quả của một cuộc khảo sát riêng tại California. Hạn chế của cuộc khảo sát này chỉ thực hiện được đối với những người hút thuốc lá. Vì thế mà chúng ta cần phải có nhiều hơn những dẫn chứng, những số liệu chứng minh thêm nữa.

Một cuộc khảo sát ngẫu nhiên được thực hiện với tất cả mọi người ( bao gồm cả những người nghiện thuốc lá và những người không hút thuốc lá) cho thấy đàn ông có nhiều khả năng sử dụng vape hơn. Nếu sử dụng thuốc lá thì phụ nữ lại là một trong số những đối tượng sử dụng nhiều hơn. Ngày nay, các cuộc điều tra này thường được thực hiện trực tuyến và thường thì các nam giới lại có cơ hội xuất hiện nhiều hơn so với nữ giới ở các vape shop hoặc các vùng đất khác trên thế giới. Những nơi nơi mà thuốc lá điện tử đang được quảng cáo đều có sự góp mặt của các vaper nam.

2. Bước đi sai trong lĩnh vực quảng cáo của ngành công nghiệp Vape

Mới tới vấn đề quảng cáo thì khi khảo sát các công dân sống tại Mỹ cho thấy, nữ giới tìm kiếm thông tin về sản phẩm vape chiếm tỉ lệ cao hơn so với nam giới ở mức 1,27 lần. Nam giới nhìn thấy các quảng cáo nhiều hơn khoảng 1,25 lần so với nữ giới. Các thông tin hoặc quảng cáo về vape đều xuất hiện ở các khu vực tập trung của đám mày râu để dễ phổ biến và tiếp cận. Điều này đã phản ánh được việc các nhà sản xuất vape đã nhắm mục tiêu khách hàng là năm giới. Có lẽ họ đã nghĩ theo một chiều hướng rằng chỉ có nam giới mới tìm đến vape. Cuối cùng thì ngành công nghiệp vape đã có một hướng đi sai so với thị hiếu khách hàng, việc nhắm đối tượng khách cũng không được chính xác dẫn đến việc tiêu thụ và phổ biến loại sản phẩm này khó khăn hơn.

 3. Vape – đến những quý cô cũng muốn thử

Có không ít những cuộc khảo sát phản ánh về mối quan hệ giữa vaping và vấn đề giới tính. Nếu các bạn đang là một trong những nhà sản xuất hay phân phối thuốc lá điện tử, hãy đổi mới chiến lược và cách tiếp cận khách hàng trong việc quảng cáo. Các doanh nghiệp đừng nên nghĩ rằng, chỉ nghĩ tới việc giới thiệu sản phẩm thuốc lá điện tử đến với những quý ống là đã có thể nắm được một lượng lớn khách hàng. Không phải như vậy bạn đã thành công, hãy hướng đối tượng của mình đến với những quý cô, những cô nàng cá tính bở họ cũng là một trong những thành phần xã hội quan tâm và sử dụng vape.

Vape mới chỉ du nhập vào Việt Nam với những hoạt động quảng cáo nhỏ, thu trên diện fanpage facebook, blog hoặc những website mà ít người biết đến. Các cô nàng thì lại ít được tiếp xúc với những thông tin. Một mặt khác, văn hóa Việt Nam cũng có một phần định kiến đối với dòng sản phẩm vape mà có những yêu cầu khắt khe hơn đối với nữ giới. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo ngại điều này, hãy thể hiện hết những gì bạn có và hãy thúc đẩy các chiến dịch quảng cáo nhắm đến những đối tượng thiết thực hơn.

Anh em vui lòng Inbox Fanpage để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất:

4ZERO VAPE STORE
——————————————–
Facebook CS1 : https://fb.com/4zero.vn
Facebook CS2 : https://fb.com/4zero.vn2
Instagram : https://instagram.com/4zero.vn
Website : https://4zero.vn
Youtube : https://youtube.com/c/4zerovape
——————————————–
Vape Store CS1 : 106B, E9 Thành Công, Hà Nội
Call/Zalo/Imess : 094.759.2188
Google Maps : https://goo.gl/maps/Pmm6PE77EerV4JqN9

Vape Store CS2 : 84/66b Triều Khúc, HN
Call/Zalo/Imess : 0927.456.666
Google Maps :https://goo.gl/maps/R6k9ci4bQuZu5mgZ8

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại