Ưu Nhược Điểm Của Dòng Closed Pod Hay Pre-Filled Pod Mà Bạn Nên Biết

Các bộ kit Pre-Filled Pod hay Closed-Pod được là sự lựa chọn tốt ở nằm giữa các loại vape dùng một lần và các bộ vape pod. Nhưng làm thế nào để bạn quyết định liệu chúng có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn hay không? Hãy cân nhắc với ưu điểm và nhược điểm được 4ZeroVape giới thiệu sau đây.


Bộ Kit Pre-Filled Pod Hay Closed-Pod Là Gì?

Các pod châm sẵn tinh dầu hay Pre-refilled pod là chứa một lõi đốt cùng với tinh dầu saltnic, những pod này có nhiều hương vị khác nhau và được thiết kế để tương thích với các bộ pod kit riêng cụ thể.

Và các dòng Closed-Pod là bộ thiết bị vaping sử dụng các pod được châm sẵn tinh dầu. Thay vì sử dụng các pod có thể châm tinh dầu quen thuộc vào, những thiết bị này sử dụng các pod xài một lần trên có thể kết nối với thân thiết bị. Khi lắp, bạn có thể sử dụng chúng cho đến khi pod hết tinh dầu và sau đó thay thế bằng pod tiếp theo.

Ưu Điểm Của Closed-Pod Cùng Các Pre-filled Pod

Gotek X 2

1. Thân thiện với người dùng

Các bộ kit Closed-Pod  rất thân thiện với người dùng. Chúng nằm ngay sau các loại vape dùng một lần về trải nghiệm mượt mà, điều này rất phù hợp cho người mới hút vape.

Tất cả những gì bạn cần làm là mua một thân máy hay cả bộ Closed-Pod trên và kết nối nó với Pre-Filled Pod tương thích có hương vị theo sở thích của bạn.

Việc sử dụng vô cùng đơn giản, không cần phải hiểu rõ về loại coil nào bạn cần, tùy chỉnh cài đặt nào là tốt nhất hoặc phải mày mò để châm tinh dầu vào pod. Thường thì cũng sẽ không có nút nào cả. Sự đơn giản của các thiết bị này rất hữu ích đối với người mới hút vape muốn thay thế hút thuốc bằng một thói quen lành mạnh hơn.

Loại bỏ càng nhiều phiền phức càng tốt trong quá trình hút vape giúp người mới hút vape dễ thích nghi hơn. Dừng hút thuốc mang theo riêng một loạt vấn đề với bạn, vì vậy một thiết bị tiện lợi, không phiền phức có thể giúp bạn thích nghi dễ dàng hơn.

2. Giá rẻ hơn so với loại vape dùng một lần

Disposable CS25 9000 hơi

Như đã đề cập ở trên, loại vape dùng một lần là sự lựa chọn tốt nhất cho việc hút vape đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần lấy chúng ra khỏi hộp và chúng đã sẵn sàng sử dụng. Các bộ vape Closed-Pod không khó khăn hơn nhiều, điều này biến chúng thành sản phẩm tuyệt vời cho người hút vape tìm kiếm một thiết bị đơn giản, dễ sử dụng.

Tuy nhiên, một trong những nhược điểm của loại vape dùng một lần là chi phí. So sánh giữa vape dùng một lần và các bộ Closed-Pod thì việc thay thế các đầu Pre-refilled pod rẻ hơn nhiều.

Khi tình hình khủng hoảng về chi phí sống vẫn đang diễn ra và không có dấu hiệu dừng lại, chúng ta cần bắt đầu đưa ra những quyết định tài chính thông minh hơn.

3. Tốt cho môi trường hơn so với loại vape dùng một lần

Vấn đề thứ hai với các loại vape dùng một lần là lượng chất thải chúng tạo ra. Mỗi loại vape dùng một lần đều có thân máy, lõi đốt và pin. Mặc dù các bộ Closed-Pod không phải là lựa chọn thân thiện với môi trường nhất, chúng vẫn tạo ra ít chất thải hơn. Mỗi pod vẫn chứa nhựa và lõi đốt, tuy nhiên chúng không chứa pin dùng một lần và có rất ít nhựa để vứt đi nữa. Chúng là một bước đi đúng hướng nếu bạn muốn giảm thiểu lượng chất thải mà bạn tạo ra so với một bộ vape dùng một lần

4. Luôn mang lại hương vị tuyệt vời

Các đầu Pre-refilled pod luôn mang lại hương vị tuyệt vời. Bởi vì bạn không sử dụng quá nhiều, quá lâu, đốt cháy hoặc làm khô lõi đốt, nhưng hơi hút mà bạn nhận được luôn đều và đậm đà.

Rodeo pod dung 1 lan

Lợi thế này cũng là điều làm cho các loại vape dùng một lần hấp dẫn. Khi bạn có một thiết bị vape pod có thể châm lại, hương vị có thể tốt hoặc không tốt, tùy thuộc vào tình trạng lõi đốt của bạn có còn mới không. Bởi vì chúng trở nên bị nghẹt hoặc ngâm dầu trong một thời gian dài, bạn sẽ nhận ra rằng chất lượng mỗi lần hút sẽ giảm theo thời gian. Các loại vape dùng một lần và các bộ Closed-Pod không gặp vấn đề đó.

5. Không bị rò rỉ

Vấn đề về leak tinh dầu đã luôn là một vấn đề phổ biến. Tuy nhiên, khi người dùng đã chuyển sang sử dụng Disposable hay Closed-Pod sẽ không bị trường hợp này, chúng cơ bản là không bao giờ rò rỉ.

6. Không cần bảo dưỡng

Cùng với việc không bị leak tinh dầu, các đầu Prefilled Pod rất sạch sẽ và bạn không phải lo lắng về việc làm sạch pod hoặc kiểm tra coil thường xuyên. Bạn chỉ cần sử dụng và bỏ nó đi.

Nhược Điểm Của Closed-Pod Cùng Các Pod Pre-filled 

1. Đắt hơn so với các bộ kit pod có thể châm dầu lại

Như bạn đã thấy từ bảng so sánh chi phí ở trên, bộ Closed-Pod rẻ hơn nhiều so với loại vape dùng một lần. Tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy rằng dòng vape có thể châm lại cũng rẻ hơn nhiều so với vape Closed-Pod chứa sẵn tinh dầu.

2. Tạo ra nhiều chất thải nhựa

Một lần nữa, so với loại vape dùng một lần, bộ Closed-Pod tạo ra ít chất thải nhựa hơn. Tuy nhiên, so với bộ pod kit có thể châm dầu thông thường, chúng tạo ra nhiều vật liệu cần được tái chế hơn. Đây là một quyết định mà mỗi người hút vape cần tự mình đưa ra.

3. Lựa chọn hương vị ít hơn

Mặc dù lựa chọn hương vị cho các Pre-filled Pod đã tăng đáng kể trong những năm gần đây, nhưng nó không thể cạnh tranh với lượng lớn tinh dầu vape pod đa dạng mà bạn có thể lựa chọn.

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa rằng người dùng bộ Closed-Pod không có lựa chọn tốt. Các nhà sản xuất thường phục vụ và cung cấp một loạt hương vị phủ sóng hầu hết các nhu cầu, chẳng hạn như trái cây, kẹo và hương bạc hà…

Nếu các loại Closed-Pod vape trở thành lựa chọn phổ biến hơn, chúng ta có thể mong đợi điều này thay đổi. Tuy nhiên, khó có khả năng rằng chúng ta sẽ có đa dạng mức lựa chọn như tinh dầu của các dòng máy vape pod.

4. Ít lựa chọn nồng độ của nicotine

Tất nhiên, không chỉ là hương vị có sự hạn chế. Khi bạn sử dụng Pre-filled Pod, bạn có ít lựa chọn hơn về độ mạnh của nicotine. Đối với những người hút vape đã quen thuộc với việc sử dụng tinh dầu có nồng độ nicotine đa dạng và có nhiều lựa chọn thì các Closed-Pod ít đa dạng hơn hẳn. Ngoài ra, không có lựa chọn 0mg khi sử dụng.

5. Thiếu tính tương thích với các dòng sản phẩm khác

pod vị Gotek

Các dòng Closed-Pod được thiết kế để tương thích với các Pre-filled Pod của riêng hãng và ngược lại, nói chung bạn bị ràng buộc bởi sự trung thành với một nhà sản xuất. Vì vậy, tình huống này không phải là điều mà tất cả mọi khách hàng đều đón nhận. Điều này vẫn là điều cần xem xét.

Việc lựa chọn mỗi sản phẩm nằm ở quyết định của bạn, nhưng các bạn yên tâm 4ZeroVape luôn đem lại cho các bản sản phẩm chất lượng nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn và tìm cho mình sản phẩm ưng ý nhất rất hân hạnh được phục vụ các bạn!

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại