Ưu và nhược điểm của các dòng Pod hiện nay.

Kính chào các khách hàng thân yêu của 4ZeroVape.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm pod thuộc các phân khúc khác nhau, đa dạng về hình dáng và các cách sử dụng khác nhau khiến người mua hàng lúng túng không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với bản thân mình và phải sử dụng ra sao cho hiệu quả. Và sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi phân tích kỹ về cách phân biệt các loại pod và cách sử dụng của từng loại cùng 4ZeroVape.

Pod mod là gì?

Jellybox XS 30w chinh hang

 • Pod mod là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nằm trong lòng bàn tay, sử dụng những đầu pod có dung tích từ 2-4ml tinh dầu. Người dùng chỉ cần đổ tinh dầu vào là có thể sử dụng luôn và nạp lại tinh dầu nếu đã sử dụng hết.
 • Những dòng pod mod thường có dung lượng pin vừa phải từ 500-1000mAh và công xuất đốt vừa đủ để có thể sử dụng tinh dầu salt ni cai thuốc lá.
 • Hiện nay có ba dòng pod chính được nhiều người ưa chuộng và sử dụng đấy là : Pod thuần, Pod Aio và Pod 1 lần.

1. Pod system thuần

 • Đây là dòng pod đơn giản nhất và ra đời sớm nhất đặt nền móng cho các dòng pod sau này. Với thiết kế nhỏ gọn có thể bỏ túi mang đi bất cứ nơi đâu tạo cảm giác thoải mái dễ dùng cho những người muốn cai thuốc lá.
 • Đối với dòng pod thuần thường sẽ không có các nút bấm điều chỉnh mà máy sẽ tự động điều chỉnh công xuất sao cho phù hợp với thông số đầu đốt . Đây chính là một điểm mạnh thiết yêu của pod thuần khi mang lại cảm giác tiện lợi và cách sử dụng không thể đơn giản hơn khi chúng ta chỉ cần đổ tinh dầu vào là có thể sử dụng mà không cần bất kì thêm một động tác nào nữa.
 • Với dòng pod thuần này chúng ta sẽ chỉ sử dụng được tinh dầu salt ni có hàm lương nicotine từ 30-50mg để cai thuốc lá hoặc sử dụng thay thế thuốc lá thông thường.
 • Với dòng pod thuần dung lương pin sẽ sử dụng được từ 1-2 ngày và máy sẽ mô phỏng đúng cảm giác hơi hút bí của thuốc lá.
 • Chúng ta sẽ có những sản phẩm pod thuần như Vinci royal, Digi-U hoặc Riil X….
Digi-U pod kit

2. Pod All in one (Pod Aio)

 • Pod Aio là dòng pod có sự giao thoa giữa pod thuần và vape khi hình dạng là một con pod nhưng công xuất thì không khác một con vape thật sự khi mang lại lượng khói rất lớn với công xuất từ 40-80w.
 • Với dòng pod aio này chúng ta sẽ có thêm một sự lựa chọn về tinh dầu đấy là tinh dầu freebase để có thể chơi nhiều khói hoặc cai thuốc với hàm lượng nicotine thấp. Với dòng pod này ngoài những người cai thuốc lá thì những ai không hút thuốc lá cũng có thể sử dụng để chơi vị và khói một cách trơn tru mượt và khi tăng công xuất.
 • Với dòng pod aio kích thước sẽ lớn hơn và có thêm một vài dòng sử dụng pin rời như vape để có công xuất mạnh nhất. Ngoài ra pod aio sẽ được tích hợp đầy đủ màn hình, nút bấm đốt và nút tăng chỉnh công xuất. Điều này sẽ giúp người sử dụng có thể nhìn thấy đầy đủ các thông số trên màn hình và có thể điều chỉnh bằng các nút bấm.
 • Với kích thước có phần dày dặn hơn thì khi không sử dụng chúng ta nên tắt máy trước khi cho vào túi hoặc balo để tránh tình trạng có đồ vật nựg đè lên nút đốt và làm cháy coil của bạn.\
 • Các dòng pod aio đang thịnh hành hiện nay như Manto Aio, Origin 2 hay Drag X….
Manto Aio Plus 80w sieu khoi vi

3. Close pod hoặc pod 1 lần

 • Mình xin phép được gộp 2 dòng máy này vị đặc điểm và việc sử dụng tương đồng nhau.
 • Pod một lần sản dòng sản phẩm điều hướng thường được tính bằng số hơi hút như 1000, 3000, 8000 hơi. Đây là sản phẩm mà chúng ta sẽ không cần đổ tinh dầu hay vệ sinh mà chỉ việc mua về và sử dụng, khi nào hút hết tinh dầu có trong máy chúng ta bỏ đi và mua một con pod 1 lần vị khác để có thể trải nghiệm nhiều các hương vị.
 • Close pod là dòng pod có cách sử dụng y hệt pod 1 lần nhưng chỉ thay thế đầu pod. Với dòng máy này chúng ta sẽ có những đầu pod được chứa sẵn từ 2-3ml tinh dầu để sử dụng và máy có khả năng sạc lại để sử dụng cho các đầu pod tiếp theo.
 • Với 2 dòng sản phẩm này thì ưu điểm lớn nhất đấy chính là việc chúng ta không cần quá để tâm vào con máy hay phải vệ sinh thường xuyên mà chúng ta chỉ cần thưởng thức những hơi hút thật chất lượng và nếu hết chúng ta mua luôn cái mới. Những dòng pod này thường có giá thành thấp hơn so với các loại pod có thể đổ thêm được tinh dầu.
 • Những pod 1 lần và close pod đang được ưa chuộng như Vladdin x, Rodeo hay Solo max
Rodeo disposable pod

Trên đây là một số những đặc điểm nhận dàng của các dòng pod khác nhau do 4ZeroVape lọc ra để giúp mọi người có thể phân biệt được và chọn ra cho mình một dòng sản phẩm phù hợp nhất.

www.4zero.vn

www.instagram.com/4zero.vn

https://www.youtube.com/c/4zerostudio

✅ CS1: C4 Thành Công, HN – 0357.83.4444

✅ CS2: 66B, Triều Khúc, HN – 038.338.0440

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại