Vape all in one là gì?

Xu hượng hiện nay hầu hết mọi người đều muốn sử dụng 1 thiết bị vape nhỏ gon vừa phải mà trong đấy sẽ có cả khói và vị vừa tiện lợi vừa nhỏ gọn mà sự trải nghiệm vẫn rất là tuyệt vời.
Để đáp ứng ngu cầu của người dùng nhà sản xuất Digiflavor đã cho ra mắt 1 sản phẩm dạng pen nhỏ gọn sử dụng đầu Occ Mesh đấy là Helix kit

– Tuy là nhỏ gọn nhưng Helix vẫn sử dụng pin rời 18650 dễ dàng trong việc sử dụng cho anh em mà không phải cứ ngồi đợi đầy pin mới sử dụng mà có thể thay pin trực tiếp luôn.

– Điểm làm Helix khác biệt so với các dòng vape pen khác đấy chính là chế độ hút, sẽ có 3 chế độ đốt là bình thường, mạnh và đặc biệt là chết độ Bybass xả trực tiếp theo độ xả của pin.

– Việc sử dụng chipset AS tiên tiến khiến Helix trở thành 1 con quái vật đối với các đối thủ trong tầm giá với những lần bấm nút thì máy sẽ xả luôn chứ không bị delay và việc sử lí điều chỉnh nhiệt độ rất thông minh.

– Chất liệu của thân ngoài được làm bằng nhựa ABS chịu được nhiệt và va đập.

– Occ lõi là coil mesh 0.3ohm vì thế lượng vị và lượng khói rất tuyệt vời và êm ái ( đây là 1 điểm mạnh khi sử dụng coil mesh).

Kết luận lại Helix kit và 1 sản phẩm đáng để trải nghiệm và việc vệ sinh cũng không quá là cầu kì khi sử dụng Occ.

4ZERO VAPE
———————————
Fanpage: fb.com/vape.4zero.vn
Inbox: m.me/vape.4zero.vn
Web: vape.4zero.vn
Youtube: youtube.com/c/4zerovape

4ZERO STORE
———————————–
– Call/Zalo/Imess: 094.759.2188
– ĐC: 106B, E9 TT Thành Công, HN

#podsystem #nord #smok #vapehanoi #vapevietnam #alienclapton#fuseclapton #boxmod #usaeliquid #malayeliquid #ejuice #eliquid#vape4zero #vape #vaper #vapeon #vapelife #vapelyfe #vapestore#vapeporn #vapebox #vapemech

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại