Vape Pod Không Phải Ma Tuý

🙏🏻HÃY CHIA SẺ ĐỂ MỌI NGƯỜI HIỂU HƠN🙏🏻

“Vape Pod Không Phải Ma Tuý”

Các đối tượng pha các chất cấm tạo cảm giác hoa mắt , phê pha không được sự cho phép của pháp luật vào các loại Juice vape – Podsystem để bán kiếm lợi nhuận trên sức khoẻ của người khác! Thậm chí cả các dạng Juice Xịt Phê xịt trực tiếp vào Thuốc lá – Thuốc lào!

XLim pro 30w full color

Dùng trong khoảng thời gian dài sẽ dẫn đến các bệnh về thần kinh, tâm thần phân liệt và nhiều hệ luỵ khác nhau! Đặc biệt là chúng bán cho cả học sinh sinh viên và trẻ em dưới độ tuổi thành niên!

Vape – Podsystem và các loại tinh dầu chuẩn hoàn toàn là một công cụ để cho người dùng có nhu cầu nicotine hoặc chỉ đơn giản là thích hương vị dùng hoá hơi để sử dụng , an toàn hơn đến 95-97% so với các loại truyền thống! Các nhà sản xuất từ Mỹ đều phải có chứng nhận của FDA và không hề có bất kỳ chất cấm nào khi được đưa về Việt Nam!

Caballo saltni 30ml

Mà nay một số đối tượng đã làm biến tướng bộ môn này. Anh em nên chia sẻ cho người thân để cảnh giác và tiêu dùng một cách đúng đắn!

Anh em hãy luôn tìm những địa chỉ uy tín để mua hàng tiêu dùng bảo vệ sức khoẻ của mình và tẩy chay những kẻ xấu lợi dụng để bán các chất cấm – các chất độc hại! Làm ảnh hưởng dư luận, sức khoẻ người tiêu dùng và thị trường Vape- Podsystem

Hãy chia sẽ nếu bạn thấy đúng, hãy để xã hội cùng nhìn nhận đúng về vape cũng như cộng đồng vape của chúng ta.

www.4zero.vn

www.youtube.com/c/4zerostudio

www.instagram.com/4zero.vn

✅CS1: 106 C4 Thành Công, HN

☎️ 0357.83.4444

✅ CS2: 84/66B Triều Khúc, HN

☎️ 038.338.0440

✅ CS3: Ô 13, Ngõ 2 p.Hoàng Liệt, HN

☎️ 034.222.0440

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại