Vladdin Classic  sản phẩm pod tầm trung nhưng mang lại trải nghiệm như pod cao cấp!

Vladdin classic là sản phẩm mới nhất tính đến thời điểm hiện tại của nhà Vladdin. Hôm nay 4ZeroVape sẽ cùng các bạn phân tích về dòng sản phẩm đang được rất nhiều người chú ý bởi những thứ mà nó mang lại trên cả bất ngờ cho người sử dụng.

Vladdin x Classic gia re

Thiết kế đơn giản mà hiệu quả cao

  • Đúng với cái tên classic thiết kế vỏ ngoài của Vladdin Classic vô cùng đơn giản, chúng ta chỉ có 1 đèn led để nhận biết được dung lương pin còn lại là bao nhiêu theo từng màu xanh lá, xanh dương và đỏ. Nhờ thiết kế đơn giản này mà khả năng tiếp cận đến người dung của sản phẩm là rất cao khi đánh tới phân khúc những người mới chơi pod, đơn giản dễ sử dụng khi chúng ta không cần thao tác gì mà chỉ cần đổ tinh dầu vào và hút còn mọi điều chỉnh còn lại máy đã làm sẵn cho chúng ta.
  • Màu sắc của máy cũng không cần những màu sắc quá nổi bật mà lại là những màu cơ bản nhất như bạc, xám, xanh dương, xanh lá và đỏ, đây cũng là những màu mà người sử dụng thường mua nhiều nhất và cách làm từng màu của Vladdin Classic cũng làm tôn lên được độ đẹp của những màu sắc đấy, nhìn đơn giản nhưng không hề nhàm chán. 2 bên than máy được cắt vát nhẹ nhàng tạo ra những điểm nhấn nhìn rất cổ điển và thanh lịch.
Vladdin x Classic chinh hang

Công năng sử dụng tốt và đầu pod rất bền

  • Vladdin Classic là sản phẩm pod thuần chính hiệu hướng đến những người chơi vị và cai thuốc nên về kích thước sẽ rất nhỏ gọn vậy nên nằm bên trong là một viên pin có dung lượng là 500mAh đủ để chúng ta có thể sử dụng 1 ngày mới cần sạc lại và đi kèm là cổng sạc Type-c giúp việc sạc lại rất nhanh chóng chỉ khoảng 20p là đã có thể sạc được 80% dung lượng pin.
  • Cảm biến của sản phẩm này cũng rất nhạy tạo ra những hơi hút nhẹ nhàng nhưng rất chất lượng chứ không cần chúng ta phải hút hơi mạnh. Và cảm biến nhạy thì chúng ta sẽ cần chú ý về việc vệ sinh chân tiếp xúc thường ngày từ 1-2 lần để đảm bảo rằng cảm biến này sẽ luôn vận hành trơn tru chứ không bị tinh dầu chảy vào khiến nó bị chậm trờn.
  • Điểm chiếm 80% độ ngon của Vladdin Classic đấy chính là đầu pod rỗng coil mesh 0.8 ohm. Được thiết kế độc quyền dành riêng cho sản phẩm mang lại hương vị rất tốt và độ đánh vị thật đến 100% giúp chúng ta có thể cảm nhận hương vị tốt nhất có thể. Ni lên rất ngon đầm nhưng không gắt cổ. Tuổi thọ pod cũng cao hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc khi thời gian sử dụng có thể lên đến 10 ngày. Chúng mình đã có test thử bằng cách sử dụng một đầu pod trên nhiều loại tinh dầu khác nhau nhưng không hề có hiện tượng bị cháy và hương vị lên cũng rất đúng nhưng vị mà chúng mình cho vào.
Vladdin classic red

Kết luận

  • Tổng kết chung lại thì đây là sản phẩm pod rất tốt và gây bất ngờ cho người sử dụng, không ngờ đến là một sản phẩm pod giá rẻ này lại có chất lượng tốt đến như thế và mọi thứ sản phẩm này mang lại đều hướng tới sự đơn giản, tối giản nhất cho khách hang trong việc vận hành và sử dụng. Từ người mới chơi hay những người chơi lâu thích cái gì đấy đơn giản nhưng phải ngon mà không cần phải điều chỉnh nhiều thì đây là một sản phẩm đáng để chơi và sở hữu.
  • Trên đây là tất cả những trải nghiệm của 4ZeroVape về dòng máy Vladdin Classic đang rất được ua chuộng hiện nay. Có thể khẳng định rằng Vladdin Classic đã làm quá tốt nhiệm vụ của mình, đơn giản dễ dùng tính hiệu quả cao và thích hợp với tất cả mọi người từ mới chơi đến chơi lâu, chỉ cần bạn ưa thích sự đơn giản không cần cầu kì nhưng vẫn phải ngon thì đây chính là sản phẩm chúng ta nên sở hữu
  • Còn ý kiến của các bạn thì thế nào? Có thích Vladdin Classic hay còn điểm nào thắc mắc thì có thể liên lạc với 4ZeroVape để chúng mình giúp các bạn tìm ra sản phẩm pod phù hợp nhất với nhu cầu nhé!

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại