Vladin – Dòng thuốc lá điện tử nhỏ gọn và dễ sử dụng

💥💥Thuốc lá có lẽ đã là 1 phần không thể thiếu đối với mọi người hiện nay để dung nạp nicotine cho bản thân. Nhưng thuốc lá quá đọc hại khi làm ảnh hưởng đến phổi, thanh quản và làm chúng ta bị hôi miệng. 
Vậy tại sao chúng ta không cai thuốc đi nhỉ?
————————————————–👉
Nếu bạn cảm thấy k thể bỏ đc thuốc lá thì hãy để tôi giới thiệu cho các bạn 1 sản phẩm thuốc lá điện tử nhỏ gọn, an toàn và cho ta độ nicotine mà chung ta mong muốn nha.

👉Vladin là 1 sản phâm thuốc lá điện tử được đánh giá là tốt nhất trong việc cai thuốc lá ở thị trường thời điểm cuối 2018 đầu 2019.

👉Dung lượng pin 350mAh thì bạn có thể vaping trong 1 khoảng thời gian tầm 1 ngày.

👉Đầu đốt được làm bằng sứ rất bền cho chúng ta cảm nhận tốt nhất về nicotine và vị, ngoài ra chúng ta có thể Refill ( đổ thêm tinh dầu) thêm mà không cần phải thay đầu đốt mới.

👉Ngoài ra Vladdin sử dụng hệ thống closed loop để tăng cường hiệu năng của đầu đốt giúp các phân tử nicotine nhỏ và dễ hấp thụ hơn – 1 điểm cộng rất tuyệt vời

👉Với thiết kế như 1 cây vape pen rất nhỏ gọn, tinh tế và sang trong thì đây là 1 lựa chọn rất hợp lí cho bạn để cai thuốc lá thành công.

Tôi đảm bảo các bạn sẽ thành công!!!

4ZERO VAPE 
————————————————
– Đổ sỉ sll giá cực tốt
– Hotline: 093.6061.789
– ĐC: 106B, E9 TT Thành Công, HN

#podsystem #nord #smok #vapehanoi #vapevietnam #alienclapton#fuseclapton #boxmod #usaeliquid #malayeliquid #ejuice #eliquid#vape4zero #vape #vaper #vapeon #vapelife #vapelyfe #vapestore#vapeporn #vapebox #vapemech

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại