VOOPOO ARGUS G – Bầu trời công nghệ, cá tính và bền bỉ

Voopoo – ARGUS G – Pod Kit là sản phẩm chắc chắn không thể bỏ qua chiếc máy cực xịn này. Đây là sự đánh dấu trở lại của dòng máy Argus, một dòng máy mà đã làm cho những người chuyên chơi pod phải đứng ngồi không yên. Với Argus G có đến 7 màu sắc từ những màu cá tính đến nổi bật và đơn giản tha hồ lựa chọn.

Thiết kế liền khối mượt mà
Kỹ thuật xịt cát tiểu li biến bề mặt chất liệu của Argus G trở nên bóng bẩy và nuột nà, chưa kể đến các đường nét viền máy đều bo tròn nốt liền nhau, khiến Argus có cảm giác như là 1 khối kim loại, cứng cáp và chắc chắn, đồng thời tăng nét mượt mà cho dáng máy. Argus G không chỉ mang đến khoái cảm khi ngắm nhìn, mà ta còn nhận được cảm giác mềm mịn hữu cơ đến bất ngờ khi cầm nắm và sử dụng. Gọi là “hoàn hảo” thì không đúng, nhưng “toàn diện” thì chính xác, ta không chỉ có 1 chiếc máy “đẹp”, ta còn thấy nó “ngon”.

Dung lượng pin khổng lồ
Lượng pin 1000mAh của Argus G có thể đưa đến trải nghiệm bền bỉ khủng khiếp, với thời lượng sử dụng liên tục lên đến ít nhất hơn 3 ngày. Điều này tuy không quan trọng nhất, nhưng là một trong những đặc điểm “tối quan trọng” cho một trải nghiệm chung của 1 sản phẩm, vì ta sẽ không thấy cái “hay” của nó nếu cái “lâu” của nó ta còn chưa có.

Hệ thống gió siêu mượt
Phía bên trong phần khoét lỗ gió trên thân máy, ta có những miếng silicon giúp chặn gió thừa, cân đối lại sức kéo của hơi hút, khiến nó trở nên đầm và bí, chính xác nhất của một hơi hút MTL chính thống. Đồng thời, VOOPOO cũng gia tăng độ cứng chắc của lẫy gạt đổi hơi hút, giữ thiết bị ở đúng tình trạng khi người dùng cất đi mà không bị lỡ gạt phải khi trong túi quần, túi xách.

Trải qua hàng nghìn các công cuộc nghiên cứu, thu thập dữ liệu của hàng trăm các bài test, VOOPOO đã đến được một kết quả hài lòng: hệ thống gió 4 đường vào – một hệ thống gió vừa có tác dụng làm mịn đường gió và giảm nhiệt độ khói, khiến cho trải nhiệm vị của Argus gần như đã được đảm bảo ngay từ lúc đầu.

Ngoài ra, buồng lõi đốt của Argus G cũng đã được cải tiến về độ dày và kích cỡ, gia tăng tối đa khả năng tụ vị trong buồng đốt trước khi lên miệng, đậm hơn và đầm hơn cùng một lúc – chắc hết cái để kêu ca.

Thiết kế chống leak đa tầng
Được tích hợp công nghệ lõi đốt ITO của VOOPOO, cartridge của Argus tương thích với 4 loại lõi đốt OCC với mức độ trải nghiệm vượt bậc và ổn định – rất ấn tượng đối với 1 thiết bị đa-di-năng như Argus G.

Đây có lẽ là phần khoái nhất: cartridge của dòng Argus có thể hoạt động ở trạng thái tốt nhất với thời lượng sử dụng lên đến 14ml tinh đầu – tương đương với 7 lần refill. Nếu đây là ta đang chỉ nói về độ bền của lõi đốt, thì ta không thể nào tưởng tượng được trải nghiệm hương vị của nó có thể khủng khiếp đến mức nào.

Giao diện thân thiện và dễ tiếp cận
Màn hình OLED giúp hiển thị những thông tin cần thiết khi sử dụng máy : lượng pin, thời lượng đốt tổng, báo nhiệt,…. không phải tất cả, nhưng đều là những thông tin rất quan trọng và cần thiết cho 1 trải nhiệm sử dụng thật an toàn và có kiểm soát. Nút đốt đa năng giúp người dùng thực hiện rất nhiều thao tác tại chỗ mà thậm trí không cần thay đổi dáng cầm hay dùng đến 2 tay – mọi thao tác và tuỳ chỉnh giờ chỉ còn là “click”.

Kết Luận
Argus G xuất hiện trên thị trường vape như một sự ra mắt cho tiêu chuẩn mới của vape : ngon, bền, đẹp, rẻ. Không kể công nghệ mới, thì VOOPOO cũng đã thể hiện mức độ hoàn thiện sản phẩm quá khủng khiếp, từ dáng máy nuột 1 đường kẻ, cho đến miệng ngậm công thái học, rồi đến vỏ máy xịt cát công nghệ cao,…tất cả đều kết hợp lại tạo nên cái tên Argus G mà mình sẽ nghe thấy rất nhiều trong thời gian sắp tới.

Thông Số Kỹ Thuật Argus G 

  • Kích thước: 110,9 x 25,7 x 13,5 (mm)
  • Dung lượng pin: 1000mAh
  • Chế độ đốt: Fire Button (hút bấm nút)
  • Cổng sạc: Type C
  • Dung tích đầu pod: 2ml
  • Công suất đầu ra: 5-25W
  • Điện áp đầu ra: 3.2-4.2
  • Lỗ gió bên hông
  • Chất liệu: Hợp kim nhôm, PC
  • Điện trở: 0,5-3,0Ω

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại