XU HƯỚNG MÀU SẮC MỚI CỦA CÁC THẾ HỆ VAPE/POD NĂM 2024

Với màu sắc của các dòng pod thì từ cuối năm 2023 đã thấy được sự thay đổi mạnh mẽ qua những gam màu trở nên tươi tắn hơn, xinh xắn hơn Và năm 2024 những gam màu này trở nên mạnh mẽ bùng nổ khi các nhãn hàng như : Oxva – Aspire – Rincoe… bắt đấu mang dần những màu sắc vào 4zero của mình, cùng đi sâu vào xem những chiếc máy tiêu biểu mang những gam màu nào sẽ trở thành xu hướng nhé.
Aspire-fluffi

1. GAM MÀU TRẺ TRUNG – NĂNG ĐỘNG 

  • Màu sắc chủ đạo : Trắng – Đen 
  • Với những màu sắc cơ bản là trắng hoặc đen thì đây chắc chắn là gam màu được lựa chọn nhiều nhất, khác với những màu sắc phía sau nhưng vẫn được đem vào bài tin tức này vì đen trắng là 2 màu sắc tiền để và khá lâu đời, nhưng vẫn giữa được vị thế hot của bản thân. Không khó để lựa chọn quần áo, phụ kiện khi sử dụng chiếc máy này bởi màu sắc tối giản nhưng kết hợp cùng với kiểu dáng năng động cũng là điểm mạnh khó mà so sánh được. 
OXVA

2. GAM MÀU NỮ TÍNH – NGỌT NGÀO 

  • Màu sắc chủ đạo : Hồng – Hồng Nhạt – Hồng Đậm 
  • Nổi lên từ cuối năm 2023 và đầu năm 2024 được các nhãn hàng nổi tiếng luôn đưa vào bộ sưu tập nhầm năng cao sự đẹp mắt, nữ tính và nổi bật của mình. Màu hồng chắc chắn được săn đón bởi các cô nàng không chỉ trẻ trung, nữ tính mà còn được các cô nàng cá tính lựa chọn. 
Jelly box XS

3. GAM MÀU MÁT MẺ ĐÓN HÈ 

  • Màu sắc chủ đạo : Xanh dương 
  • Chuẩn bị bước vào hè 2024 thì gam màu xanh biển bắt đầu hot trở lại và được ra mắt rất nhiều từ các nhãn hàng, bởi sự thu hút ánh nhìn cũng như tạo cảm giác mát mẻ, tươi trẻ và thanh xuân chắc chắn không thể bỏ qua siêu phẩm lần này. Hứa hẹn một năm 2024 bùng nổ sắc màu và màu xanh biển sẽ góp mặt đặc biệt vào đó. 
oxva Oneo

Qua bài viết trên là một số gam màu mà chúng tôi tổng hợp lại cho các bạn, tất cả sẽ phụ thuộc vào chính bạn hãy chọn cho bản thân một gam màu thật ưng ý nhất.
4Zero Vape sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất, ngon nhất để cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng ạ. Xin cảm ơn!

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại