Dấu hiệu nhận biết tinh dầu Vape bị hỏng hoặc hết hạn sử dụng.

Đâu là dấu hiệu chứng tỏ tinh dầu Vape bị hỏng? Hạn sử dụng của tinh dầu thuốc lá điện tử là bao lâu? Nếu bạn đang hút Vape Pod thì những thông tin mà 4Zero sẽ chia sẻ ngay bây giờ là cực kỳ bổ ích. 

I. Dấu hiệu nhận biết tinh dầu Vape bị hỏng 

Thông thường, khi tạo ra tinh dầu người ta sẽ sử dụng bốn nguyên liệu chính là: VG, PG, Hương liệu và nicotin. Những loại hương liệu sử dụng thường có nguồn gốc từ thực vật nên chúng sẽ hết hạn sau khoảng 1 đến 2 năm. Tinh dầu hết hạn còn có hiện tượng nic bị oxy hóa. Những loại tinh dầu càng cũ thì càng nhạt và ít nic hơn, khi hút không đảm bảo độ thỏa mãn. 

Dấu hiệu nhận biết tinh dầu Vape bị hỏng.

Sử dụng những chai tinh dầu Vape bị hỏng hoặc hết hạn không những khiến bạn không cảm nhận được vị ngon khi chơi khói mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy đâu là dấu hiệu nhận biết một chai tinh dầu thuốc lá điện tử đã bị hỏng? 

1. Hiện tượng tách nước

Những chai tinh dầu quá hạn hoặc đã bị hỏng thường bị tách nước. Nếu bạn thấy chai juice mình đang sử dụng bị tách nước thì hãy lắc đều, nếu hiện tượng tách nước không còn thì juice vẫn có thể sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đã lắc đều mà tinh dầu vẫn bị tách nước thì có thể chai juice này đã bị hỏng và không sử dụng được nữa. Hãy mua chai juice mới để thay thế, không nên tiếc rẻ mà sử dụng những loại juice đã bị tách nước. 

2. Tinh dầu Vape ngả vàng

Có thể bạn chưa biết, tinh dầu thường có xu hướng đậm màu theo thời gian. Lý do vì xảy ra hiện tượng oxy hóa của nic. Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. Tuy nhiên, nếu tinh dầu ngả sang màu vàng thẫm hoặc màu nâu đậm thì tốt nhất nên ngưng sử dụng ngay. 

3. Mùi vị thay đổi

Khi hút Vape, nếu bạn cảm thấy vị khói nhạt hoặc xuất hiện mùi lạ thì có thể tinh dầu Vape bị hỏng hoặc quá hạn. Tinh dầu Vape thường có vị nhạt dần sau một thời gian mở nắp, nếu bạn bảo quản không đúng cách thì quá trình oxy hóa của nicotine diễn ra ngày càng nhanh, vị juice sẽ nhạt, chất juice đặc dẫn đến tinh dầu khó thấm hút. ‘

II. Bảo quản tinh dầu Vape thế nào? 

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của tinh dầu Vape chính là cách bảo quản. Nếu bạn bảo quản tinh dầu đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ sử dụng đồng thời đảm bảo chất lượng của tinh dầu. Một số cách bảo quản juice Vape bạn cần biết là: 

– Bảo quản tinh dầu thuốc lá điện tử tại khu vực thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Không để tinh dầu tại khu vực bếp nấu ăn hoặc nơi có nhiệt độ cao. 

– Đựng tinh dầu trong những chai lọ tối màu

– Tránh xa tầm tay của trẻ em hoặc thú nuôi trong nhà

– Đánh dấu ngày mở chai để biết hạn sử dụng.

III. Mua tinh dầu Vape ở đâu? 

Nên chọn shop bán tinh dầu Vape nào để mua được tinh dầu chính hãng? Nhiều anh em khi mua tinh dầu thuốc lá điện tử đã mua phải tinh dầu kém chất lượng. Khi hút vị khói khá nhạt hoặc có mùi lạ dẫn đến cảm giác khó chịu. Việc chọn được địa chỉ bán tinh dầu Vape chính hãng cực kỳ quan trọng. 4Zero đang là cửa hàng bán tinh dầu Vape Hà Nội uy tín mà bạn có thể lựa chọn. 

Shop có sẵn nhiều dòng tinh dầu HOT đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Chưa dừng lại ở đó, tinh dầu Vape tại 4Zero thường xuyên được sale với giá siêu mềm. Shop đang có sẵn nhiều dòng juice như: super salt juice, Nasty juice, Juice Vape Malaysia, Juice Mỹ,…Khi mua tinh dầu tại shop, bạn còn được nhân viên hỗ trợ tư vấn để chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nếu như còn bất cứ băn khoăn nào. 

Mua tinh dầu Vape ở đâu? 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách nhận biết tinh dầu Vape bị hỏng siêu đơn giản. Khi hút thuốc lá điện tử, bạn cần hết sức chú ý đến hạn sử dụng của tinh dầu, không nên sử dụng những loại tinh dầu đã quá hạn hoặc bị hỏng khi chưa hết hạn. Hy vọng rằng những thông tin mà 4Zero chia sẻ tại bài viết này sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm hữu ích nhất. Nếu bạn muốn mua tinh dầu freebase và saltnic thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại