Khái Niệm Juice Pod Và Các Dòng Pod Cai Thuốc Lá Phù Hợp

Juice pod còn có một cái tên quen thuộc hơn với các anh em vaper đó là tinh dầu saltnic. Đây là một loại tinh dầu chuyên dụng cho các dòng pod system có chức năng giúp nhiều người dùng cai được thuốc lá hiệu quả. Hôm nay, 4Zero Vape sẽ nói chi tiết hơn về khái niệm juice pod là gì và dòng pod cai thuốc lá nào phù hợp để các anh em có thể hiểu rõ hơn nhé!

I. Thế Nào Là Juice Pod?

  • Mức nicotine trong một chai juice pod thường khá cao và được sản xuất từ một loại có tên là salt nicotine (nicotine muối), đa số từ 20mg/ml trở lên. Điều này làm cho tinh dầu pod trở thành sản phẩm lý tưởng cho những người muốn cai thuốc lá truyền thống.
  • Tinh dầu saltnic với đặc điểm nổi bật là nồng độ nicotine muối cao, mang đến những cú hit nicotine mạnh mẽ khi anh em sử dụng, giúp đẩy lùi cơn thèm thuốc lá một cách hiệu quả và không gây cảm giác khó chịu.
  • Tỉ lệ VG và PG trong juice pod thường là 50:50 hoặc 60:40, tạo ra một chất lỏng có kết cấu lỏng hơn so với juice vape thông thường.
Caballo saltni 30ml

II. Loại Pod Cai Thuốc Lá Nào Phù Hợp?

Các sản phẩm pod cai thuốc lá phù hợp với những dòng juice pod có nồng độ ni 2% trở lên, chúng thường được tích hợp những công năng riêng biệt chuyên phục vụ mục đích cai thuốc lá, tạo cảm giác thỏa mãn và dần đẩy lùi đi cơn thèm thuốc. Gợi ý 5 dòng pod system cai thuốc lá chất lượng:

4Zero Vape khuyến cáo rằng anh em không nên sử dụng tinh dầu saltnic với các thiết bị vape dùng để chơi khói như: Jellybox XZ 228w by RincoeVgod Pro Mech Kit V2 v.v. Ngoài ra còn các loại tank vape yêu cầu công suất đốt cao. Điều này giúp bạn tránh được rủi ro về việc bị sặc nicotine và không cần tổn hại đến sức khỏe bản thân.

Vgod pro mech 2

II. 4Zero Vape cam kết :

  • Sản phẩm chính hãng, uy tín
  • Tư vấn cách sử dụng miễn phí.

Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? Hoặc sản phẩm Vape chất lượng ?

  1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vape – pod system, tinh dầu Vape. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
  2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
  3. 4Zero Vape nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

Trả lời

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại